Châu Âu có tất cả các giai điệu tốt nhất trong những tháng 5 tới tháng 8, cho dù bạn khiêu vũ, vui chơi cho đến khi bình minh. Trải nghiệm cảm giác quá tải tại các lễ hội châu Âu - mặt trời, âm thanh và địa điểm vui nhộn.

Chỉ cần mua được tấm ve may bay di dan mach hay đi Tây Ban Nha, Anh là đã có thể tham gia vào những lễ hội tốt nhất của Châu Âu.

- SONAR Festival, Barcelona, Tây Ban Nha

Sonar là lễ kỷ niệm lớn của Barcelona của âm nhạc điện tử, DJ tính năng, triển lãm, các phòng thí nghiệm âm thanh, hội chợ kỷ lục và nghệ thuật đô thị. Các chương trình tại lễ hội thành phố dựa trên siêu mát này được chia thành 'Ngày' và danh sách 'Night'. Tính năng 'Ngày' mới và lên và sắp tới hành vi, trong khi chương trình "Night 'các tính năng của tên tiêu đề lớn, mà năm nay bao gồm Massive Attack, thô sơ và Chic tính năng Nile Rodgers. Với địa điểm xung quanh trung tâm thành phố, bạn có thể đi các điểm tham quan du lịch giữa các hành vi ưa thích của bạn, nhưng được cảnh báo - tìm chỗ ở giá cả phải chăng thành phố có thể được khôn lanh.
http://i.imgur.com/j0dlolS.jpg?1
Thời gian: 12-14 tháng 6 năm 2014

Có xe buýt thường xuyên từ sân bay El Prat của Barcelona và xe buýt từ sân bay Girona và Reus được sắp xếp trùng với Ryanair các chuyến bay. Địa điểm được kết nối bằng xe buýt tàu điện ngầm và địa phương.

Xem bình minh trên sông Danube từ thế kỷ 18 Petrovaradin Fortress sau khi mất theo dõi thời gian tại một trong các sàn nhảy ngoài trời tốt nhất trên thế giới là một bộ nhớ du lịch quý giá. Từ năm 2000, Novi Sad đã tổ chức Exit, một lễ hội bắt đầu như một phong trào sinh viên đấu tranh cho hòa bình và dân chủ ở Serbia và vùng Balkans. Hơn 200.000 người vui chơi tụ tập để kỷ niệm sự va chạm của các hoạt động và chủ nghĩa khoái lạc qua 16 giai đoạn. Phần kháng cáo Exit là sự đa dạng của headliners của nó - Skrillex, Gloria Gaynor và Damon Albarn tất cả sẽ được vẻ vang giai đoạn năm nay. Và làm thế nào để bạn thực hiện một sự kiện bình chọn Liên hoan chính là Châu Âu tốt nhất trong năm 2014 thậm chí còn tốt hơn? Năm nay, lần đầu tiên, Lối ra Liên hoan kéo dài bốn ngày tại Novi Sad sẽ tiếp tục với ba ngày Festival Biển Khiêu vũ trong Montenegro.

Thời gian: ngày 10 - ngày 13 tháng 7; Biển Dance Festival 15 - 17 tháng 7 2014

Các sân bay gần nhất là Belgrade (1,5 giờ) và Budapest (5 giờ) các sân bay với tàu con thoi có thể đưa bạn đến Novi Sad.

- Roskilde Festival, Zealand, Đan Mạch

Hầu hết các năm, thành phố đại học của Roskilde trên Zealand (lớn nhất trong số 406 hòn đảo của Đan Mạch) chào đón du khách quan tâm để hấp thụ di sản Viking của khu vực. Nhưng mỗi tháng bảy từ năm 1971, lễ hội, khán giả cũng đã bắt đầu ở đây để chứng kiến ​​lịch sử của một loại khác nhau. Roskilde Festival là lễ hội lớn nhất miền bắc châu Âu của âm nhạc và văn hóa, và sự kiện kéo dài một tuần của năm nay sẽ thấy headliners Rolling Stones biểu diễn trên sân khấu được thiết kế cho một trong những tour du lịch trong những năm 70. Và khi bạn không bị giải trí của hoàng nhạc rock, bạn có thể vui chơi an toàn trong kiến thức bạn đã làm một việc tốt; Roskilde là một lễ hội phi lợi nhuận và mỗi năm tất cả tiền thu được sẽ được tặng cho mục đích nhân đạo và văn hóa trên thế giới.
http://i.imgur.com/rxixemj.jpg?1
Thời gian: 29 tháng sáu - 6 Tháng Bảy 2014

Bay đến Copenhagen với ve may bay di Copenhagen giá rẻ, sau đó nó chỉ là một cuộc hành trình 35km tàu đến Roskilde, nơi lễ hội thậm chí còn có nhà ga xe lửa riêng của mình.

- Lễ hội Internacional de Benicassim, Tây Ban Nha

Bốn ngày lễ hội Internacional de Benicassim là một trong những lễ hội lớn nhất của châu Âu, trong đó xem xét Benicassim chính nó là khó một vài khối rộng, không có nghĩa là feat. Thị trấn Valencia trải dài 6km dọc theo bờ biển và đã trở thành một khu nghỉ mát nổi tiếng từ thế kỷ 19, khi các gia đình giàu có xây dựng nhà ở mùa hè ở đây. Lễ hội line-up có xu hướng hướng tới dòng chính, nhưng điều đó không cản trở không khí bên - điều bắt đầu vào cuối, với headliners đôi khi không xuất hiện cho đến khi 2:00 và DJ chơi bình minh dài trong quá khứ. Bạn có thể cắm trại trên trang web, nhưng lều được rang nóng sớm trong ngày, do đó nhận được một phòng điều hòa không khí trong thành phố không phải là một cá xấu - nếu không bạn có thể muốn bắt kịp về giấc ngủ dưới một chiếc ô trên bãi biển, khoảng 20 phút 'đi bộ từ lễ hội. Năm nay, line-up bao gồm Kasabian, Paolo Nutini và Lily Allen.

Khi: 17-20 tháng 7 năm 2014

Cách đi: sân bay gần nhất là Valencia-Manises; tần suất và số lượng tàu để Benicassim đôi khi lễ hội là trên.

- Glastonbury Festival Nghệ thuật Đương đại biểu diễn, Somerset, Anh

Có thể cho rằng lễ hội mang tính biểu tượng nhất thế giới, Glastonbury sprawls trên những ngọn đồi và các lĩnh vực trong nông thôn Somerset. Có thành phố lều, đá đứng, hippies, triển lãm nghệ thuật ngoạn mục, giải trí của trẻ em, và các phiên bản của cả New York và một ngôi làng tiếng Anh lý tưởng. Thật vậy, có rất nhiều đang xảy ra rằng âm nhạc là một suy nghĩ đối với một số Festivalgoers, nhưng luôn có một kết hợp vững chắc của đại gia lớn (Arcade Fire, Kasabian, Dolly Parton và bố là một trong những ngôi sao năm nay) và các hành vi ít chính thống. Đó là một lớn, lễ hội bận rộn - vé vào năm 2014 được bán ra đã - đó là di chuyển một chặng đường dài từ những năm đầu hỗn loạn của nó, nhưng từ đám đông ầm ầm của sân khấu Pyramid để góc tò mò trong các lĩnh vực xa xôi, luôn có một cái gì đó ngạc nhiên.

Thời gian: 25-29 tháng 6 năm 2014

Bắt có: huấn luyện viên chạy từ nhiều thành phố của Anh và xe buýt đưa đón kết nối các trang web của lễ hội với mạng lưới đường sắt tại Castle Cary.

- Sziget Festival, Budapest & B.my.Lake, Hồ Balaton, Hungary

Diễn ra mạnh mẽ kể từ năm 1993, Budapest của Sziget đã phát triển thành một trong những lễ hội lớn nhất của châu Âu. Năm nay, Roma và dân gian Hungary nói đến giai đoạn Village thế giới trong khi tài tử lẫn các chuyên gia âm thanh đi vào giai đoạn Campfire. Một số tên tuổi lớn để đá Đảo Óbuda trên sông Danube vào năm 2014 bao gồm Queens of the Stone Age, Placebo, Lily Allen và Macklemore. Nhưng bên vượt ra ngoài đảo Tự do - khám phá 'quán rượu hủy hoại' hip của thành phố và các câu lạc bộ vườn 'tràn ngập trong suốt mùa hè, sau đó đi 90km về phía tây nam đến bờ hồ Balaton để chính thức bữa tiệc âm nhạc điện tử của Sziget, B.my.Lake (bình chọn là "Liên hoan mới xuất sắc nhất" của châu Âu năm 2013).

Khi: Sziget 11-ngày 18 Tháng 8 năm 2014; B.my.Lake 18-21 tháng 8 2014

Nhận được ở đó: có một xe buýt đưa đón từ sân bay Budapest Ferenc Liszt, trong khi đoàn tàu quốc tế đến trạm Keleti, trên đường xe điện ngầm. Hồ Balaton được đến bằng xe lửa từ Deli hoặc Keleti trạm Budapest.

Nếu bạn cần những tấm vé giá rẻ đi Anh, Đan Mạch cũng như ve may bay di my thì hãy liên hệ với Vietnam Booking, nơi cung cấp vé máy bay uy tín nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: