Với sự phát triển mẽ không ngừng của hệ thống thông tin trên khắp mọi nơi, firewall đang nắm giữ giá trị thiết yếu trong quá trình bảo mật bí mật cho server, tránh các cuộc xâm nhập của hacker nhằm sao chép thông tin. Đây cũng là những hậu quả khôn lường khi server không được sự bảo vệ của firewall đa năng phan phoi cyberoam , tạo cơ hội cho các tin tặc dễ dàng tấn công mang hình ảnh bí mật đem ra ngoài.




Không chỉ giới hạn ở một server cá nhân, tin tặc có thể xâm nhập vào nhiều server đang sử dụng cùng mạng trong một doanh nghiệp, để lấy trộm dữ liệu kinh doanh, danh sách khách hàng hay cài đặt mã độc để nghe lén. Ngoài ra, tin tặc còn tự do lạm dụng máy chủ của công ty để lây lan mã độc qua các máy tính khác, tin tặc có thể truy cập vào máy tính khác có kết nối internet. Với những hư hại khôn lường khi không có sự phòng chống của firewall đã khiến không ít công ty gặp khó khăn hay phải đương đầu với nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động do những thông tin mật bị phơi bày.


Những năm gần đây, các cuộc tấn công hệ thống dữ liệu bùng nổ với những thủ thuật tinh vi làm khó khăn về kinh tế. Cho nên để ngăn chặn mọi sự tấn công trái phép cho máy tính, firewall ở quá trình đó đã là một chức năng không thể thiếu. Tường lửa ra đời với sứ mệnh kiểm tra dữ liệu truy cập máy chủ, ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ gian trên mạng hay máy chủ bị sử dụng trái phép để tấn công vào máy tính khác, tránh theo dõi, sao chép thông tin, giả mạo địa chỉ IP,…Với những công dụng thiết thực, phần mềm này chắc chắn là một chức năng bảo vệ hoàn hảo với các loại mạng máy trong các đơn vị.


Một trong những nhà cung cấp firewall uy tín hàng đầu Việt Nam đạt được nhiều thành tích đắt giá, chúng tôi chuyên phân phối các loại firewall với nhiều phương pháp bảo mật khác, được xem là ”cứu cánh” của hàng nghìn người sử dụng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hệ thống tường lửa chất lượng cao, đảm bảo tính năng nhạy bén, có chức năng trợ giúp trong khả năng hoạt động doanh nghiệp quy mô lớn. Cho nên việc đánh giá khắc khao chất lượng tính năng của sản phẩm.


Bắt đầu từ năm 2004, nhà phân phối cyberoam INNET luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những chức năng bảo vệ chất lượng nhất. Sự tin tưởng người sử dụng luôn là nguồn động lớn để cung cấp hệ thống tường lửa INNET không ngừng tìm tòi, sáng tạo cho ra những thiết bị, phương pháp tốt hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: