Trong phần trước ve may bay di phap đã giới thiệu với bạn đọc một số điểm đến trong kinh nghiệm du lịch ở Pháp. Dưới đây là những điểm kế tiếp mà bạn không nên bỏ qua khi đến Pháp.

- Adrenalin Kick, Chamonix

Vallée Blanche là một kinh nghiệm một lần trong đời khi du lịch Pháp của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc 70 € lẻ để làm hơn 20km ra khỏi gốc -piste từ các cành của Aiguille du Midi để leo núi thánh địa Chamonix - mỗi phút trong fi giờ đã phải mất để có được xuống sẽ bơm adrenalin hơn trong cơ thể của bạn hơn bất cứ điều gì khác mà bạn đã từng làm. Ném mình xuống chạy dài nhất của châu Âu, La Sarenne, tại Alpe d'Huez.- Ste-Chapelle & Chartres

Đây là một kinh nghiệm hàng đầu dành đúng cho những ngày nắng và những người thích nhìn thế giới qua kính màu hồng. Bị choáng váng và lấy cảm hứng từ kính màu tuyệt vời ở Paris 'Ste-Chapelle, một trong những nơi đẹp nhất của Kitô giáo thờ phượng.Sau đó đi ra khỏi thành phố để Chartres, nơi mà bạn không thể có được màu xanh xanh hơn so với các cửa sổ kính màu tuyệt vời của Cathédrale Notre Dame de Chartres. Để lại với màu xanh thực sự của cái gọi là "Chartres xanh Fi rmly in sâu vào tâm trí của bạn.

- Dune du Pilat

The Dune du Pilat là một "núi" mà chỉ cần phải được tăng lên. Không chỉ là bức tranh toàn cảnh ven biển từ đỉnh cồn cát lớn nhất châu Âu một stunner - phải mất trong khu bảo tồn chim Banc d'Arguin và Cap Ferret trên vịnh - nhưng các bãi biển gần đó có một số lướt web tốt nhất bờ biển của Đại Tây Dương. Chu kỳ ở đây từ Arcachon và đầu ra khỏi chuyến đi xông lên với một tá hàu, bóc vỏ trước mắt của bạn và kèm theo crepinettes (xúc xích địa phương).

- Ba Corniches, Nice

Nó là không thể lái xe ba đầy kịch tính này của tuyến đường ven biển, mỗi một cao hơn và nhiều hơn nữa kẹp tóc uốn cong thủng hơn tiếp theo, mà không nhớ lại hình ảnh của điện ảnh Grace Kelly, Hitchcock, sự quyến rũ của cuộc sống cao Monaco, và hoàng gia tai tiếng - tất cả các đứng dậy hoan nghênh quan điểm lớn sau khi xem lớn của biển xanh sâu rộng viền bờ biển huyền thoại nhất của châu Âu. Để làm cho một ngày hoàn hảo ra khỏi nó, trước khi rời Nice, mua sắm cho một chuyến dã ngoại tại thị trường buổi sáng trên Cours Saleya.

- Carcassonne tại Dusk

Đó là cái nhìn thoáng qua đầu tiên của fi mạnh mẽ, tháp đá, witch's-hat La Cité ở trên Carcassonne trong Languedoc là đủ để làm cho mái tóc của bạn đứng trên đầu. Để thưởng thức đúng câu chuyện cổ tích tường thành phố này, nán lại vào lúc hoàng hôn sau khi đám đông đã để lại, khi thị trấn cũ thuộc về 100 hay như vậy cư dân của nó và vài đội khách ở tại số ít các khách sạn đáng yêu trong thành lũy của nó. Đừng quên nhìn lại khi bạn rời khỏi để xem các thành phố cũ, đẹp mắt chiếu sáng, phát sáng trong đêm ấm áp.

Carcassonne, Ba Corniches hay Dune du Pilat hoặc Ste-Chapelle & Chartres sẽ là những điểm mà sẽ cho bạn những kinh nghiệm du lịch Pháp đáng nhớ. Với chiếc ve may bay di Paris giá rẻ của Qatar Airways hay Thai Airways là bạn đã có thể đến Pháp dễ dàng.

Vietnam Booking sẽ là nơi cung cấp vé của Qatar Airways, Thai Airways và những ve may bay di melbourne giá rẻ và nhiều vé máy bay giá rẻ đi Úc, Đức, Bỉ, Anh...

Các bài khác cùng chuyên mục: