Nếu đã mua ve may bay di melbourne để đến Melbourne lại nhầm vào những ngày có thời tiết khá nóng bức thì bạn cũng đường quá lo lắng và vội chán. Bởi Melbourne có rất nhiều điểm đến để bạn hạ nhiệt trong những ngày nóng bức đó.

Dưới đây là danh sách những điểm đến tốt nhất khi ở Melbourne, Úc trong những ngày nắng nóng.

- Trung tâm mua sắm

Đó là lựa chọn hiển nhiên, nhưng nó cũng là một lối thoát nhiệt rất hiệu quả nhất khi ở Melbourne, Úc.

Trong khi đi dạo qua các trung tâm và có lẽ việc tìm kiếm một số món đồ giá rẻ, bạn có thể ngồi tại nhứng nới bán thực phẩm, nhâm nhi trên milkshake của bạn. Nếu sữa không phải là điều bạn sau đó có thể bạn muốn thư giãn với massage tốt đẹp như hầu hết các trung tâm mua sắm có một số nơi massage trên cung cấp hiện nay.
Và nếu bạn vẫn không muốn về nhà với căn hộ nóng thiêu đốt của bạn, bạn cũng có thể lựa chọn để đi xem phim như hầu hết các trung tâm mua sắm được kết nối với một rạp chiếu phim.

Trung tâm mua sắm mà bạn có thể chọn là Chadstone. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở đây, tuy nhiên nơi đây khá nhiều xe nên bạn có thể gặp một chút khó khăn khi tìm đến xe của bạn (nếu bạn đến trung tâm này bằng xe).

- Ice Skating

Bạn sẽ có một chút ngạc nhiên khi tìm hiểu về The Ice House ở Docklands. ào cuối tuần, bạn có thể trượt để làm mát các giai điệu ở Ice Disco đến tận nửa đêm.

Nếu bạn cảm thấy như đó là thời gian để trao đổi các băng dưới chân của bạn đối với một số băng trong một thức uống mát mẻ, thanh St Moritz là nơi lý tưởng để thư giãn với bạn bè sau khi có vui vẻ trên băng.Với quan điểm lớn của cả hai sân trượt, bạn có thể ngồi lại với đồ uống và xem trượt băng cảnh tượng diễn ra dưới đây you.Entry đến Ice House (bao gồm cả giày trượt và mũ bảo hiểm / bảo vệ cổ tay) là $ 25 cho mỗi người lớn, 21 USD cho trẻ em 6-14 và $ 12 cho tuổi 3-5 năm. Ngoài ra còn có các gói cho tiệc sinh nhật và các sự kiện nhóm. Với một nhiệt độ ổn định khoảng 16 độ C, điều này chắc chắn là nơi để thoát khỏi cái nóng.

- Bảo tàng Melbourne

Tọa lạc tại Carlton Gardens, đối diện với Imperial Palace Exhibition lịch sử, bảo tàng Melbourne một bộ sưu tập vĩnh viễn trong tám phòng trưng bày, trong đó có một phòng chỉ dành cho trẻ em.

Điểm nổi bật bao gồm một bộ xương hoàn chỉnh của một con cá voi xanh, trung tâm Bunjilaka Văn hóa Thổ dân, một khu rừng nhiệt đới sống, các con ngựa đua Phar Lap và một rạp chiếu phim IMAX trên trang web. Triển lãm quốc tế lớn được trình bày trong hội trường Touring.

Như bạn thấy, bạn có thể bỏ ra hàng giờ nếu thậm chí không có ngày mà không cảm thấy nhiệt độ nóng.

- Thủy cung Melbourne

Đường hầm đi bộ tại Melbourne Aquarium, trên bờ sông Yarra cho bạn cảm giác bị ngập sâu trong sự mát lạnh, cái mát của đại dương, và được bao quanh bởi các những loài động vật biển như: cá mập, cá chình, cá và tất cả các loại. Đây là điểm mà thích hợp với tất cả mọi người, đó là niềm vui cho cả gia đình và là một cách tuyệt vời để thoát khỏi cái nóng.

- The Ice Bar

Ẩn mình bên trong Southbank là một nơi có nhiều niềm vui bất ngờ và vô cùng mát mẻ - những Chill On Ice Lounge. Chạm khắc hoàn toàn từ băng, đi vào bên trong thanh này đòi hỏi bạn phải mặc áo trượt tuyết, găng tay và giày len (tất cả được cung cấp) để ngăn chặn sự tê cóng, như nhiệt độ môi trường xung quanh của nó là một -10C lạnh buốt.Toàn bộ quầy bar, tất cả các đồ nội thất, trang trí và thậm chí cả kính được chạm khắc từ đá mà làm cho nó tất cả trông rất kỳ quái nhưng tuyệt đẹp.

Có mục theo thời gian, mà cần phải được đặt trước thông qua các trang web và bắt đầu từ $ 30 cho mỗi phiên.
Những điểm trên giúp bạn thoát cái nóng bức khi ở Melbourne. Bạn có thể đến Melbourne bằng vé máy bay đi Mebourne hay ve may bay di sydney mua tại Vietnam Booking.

Đây cũng là nơi cung cấp ve may bay di bangkok của các hãng Air Asia, Tiger Air, Thai Airways và nhiều loại vé của nhiều hãng khác nhau.

Các bài khác cùng chuyên mục: