Nếu bạn đã mua được ve may bay di thai lan thì đừng quên tìm đến bảo tàng dân gian Bangkok nơi sẽ tìm được nhiều thứ thú vị trong chuyến du lịch của mình tại Bangkok, Thái Lan.

Bangkokian trong bảo tàng Bangrak rất khó tìm thậm chí rất ít người biết đến. Bảo tàng là một quan tâm đơn giản, không phô trương nhưng hấp dẫn bằng cách khám phá không gian nhỏ dường như bị đóng băng theo thời gian. Trong thực tế, bảo tàng Bangkokian, Thái Lan, đôi khi được gọi là "bảo tàng dân tộc học ở Bangkok" Chủ yếu là hai ngôi nhà gỗ xinh đẹp được giữ trong điều kiện hoàn hảo có niên đại từ thế kỷ trước.

Nằm trên một con đường nhỏ không quá xa River City và khách sạn Oriental nổi tiếng, các khu vườn phía sau nhà, phía sau một cánh cổng gỗ lớn, và mặc dù có những dấu hiệu rất lớn đánh dấu "Bảo tàng Bangkokian" nhưng du khách vẫn còn rất dễ dàng để bỏ lỡ.

MuseumBuoc Bangkokian vào trong vườn và đến quầy lễ tân và chỉ cần viết tên của bạn trong cuốn sách khách mời: Vâng, bạn được vào cửa miễn phí! Tùy thuộc nhân viên trực ngày hôm đó, có thể bạn sẽ được nghe một vài câu giới thiệu ngắn gọn bằng tiếng Anh hay là một phần giới thiệu lôi cuốn của người phụ nữ điều hành ở nơi đây.Bảo tàng Bangkokian - Thái Lan

Các nhà đầu tiên là một ngôi nhà lớn và đẹp hơn so với sàn nhà là không tì vết sơn véc-ni và các bức tường bằng gỗ được sơn màu xanh lá cây. Tầng trệt bao gồm phòng ăn, văn phòng, thư viện, phòng ngủ trên lầu và phòng tắm riêng với thiết kế đáng yêu dài. Mỗi phòng đều có một chuyển đổi gốc, đồng hồ cổ, radio và tủ lớn khảm xà cừ. Những vật dụng hàng ngày được lưu giữ trong tủ quần áo và cổ phần khác trên màn hình thông qua kính, bạn có thể chờ đợi chủ nhà bước vào và đặt ra một chiếc giường để bạn có thể nhìn thấy.

Những làn gió mát làm cho ngôi nhà 2 tầng này luôn luôn mát mẻ và thoải mái mà không cần phải sử dụng một fan hâm mộ. Tất cả các phòng đều rất nhỏ nhưng hiên phía sau là rất rộng rãi vì vậy nó rất dễ dàng để tưởng tượng rằng người dân ở đây dành nhiều thời gian nhất trong vườn, cho bóng mát của những cây to lớn. Mặc dù không gian nằm ở nhộn nhịp của Bangkok nhưng khu vườn này là một thiên đường cực kỳ yên tĩnh.

Đằng sau tòa nhà chính là một chút của một tòa nhà thứ hai - một ngôi nhà nhỏ hơn, được xây dựng trong một khu vực nông thôn sau đó được tái cấu trúc và tái cài đặt tại Bangkok. Phong cách của tòa nhà là khác nhau, hầu hết các bức tường, sàn và trần nhà được làm bằng gỗ tếch và sơn màu đỏ đậm với rất nhiều cửa sổ, chúng tôi có thể nhìn thấy không gian tường chiếm một diện tích nhỏ. Về thiết kế tầng trệt với phòng ăn nhỏ và phòng làm việc và tầng là một phòng ngủ lớn với sàn không tì vết. Và ở đây, quá tất cả mọi thứ được sắp xếp cho du khách có thể sử dụng giường. Ý tưởng này thực sự là rất hấp dẫn.

Bên cạnh hai ngôi nhà lịch sử là một tòa nhà lớn được sử dụng như một bảo tàng trưng bày các đối tượng trong quá khứ, chủ yếu là không có giá trị lịch sử rõ ràng ngay cả một số mặt hàng mới cũng xuất hiện rất gần đây. Tầng trên là một bộ sưu tập các bức ảnh về chủ đề Bangkok và Thái Lan trong thế kỷ qua.

Bảo tàng Bangkokian, Thái Lan là một điểm dừng chân hấp dẫn tham quan bảo tàng thực sự. Nhưng nếu bạn đột nhiên phát hiện ra nơi này, thì đây là cơ hội của bạn để có được những hình ảnh kỷ niệm, đặc biệt là nếu bạn đã đến đây bằng ve may bay di bangkok nhiều lần trước đây, đây là một điểm đến mới.

Để có những chiếc vé máy bay giá rẻ như vé máy bay đi Thái Lan hay ve may bay di bangalore cùng nhiều vé máy bay giá rẻ khác tại Việt Nam Booking.

Các bài khác cùng chuyên mục: