Nếu đến Melbourne du lịch mà gặp những ngày không đẹp trời thì bạn cũng không vội buồn phiền bởi bạn có thể tham quan và tìm hiểu về Melbourne qua những viện bảo tàng trong thành phố.

Dưới đây là những viện bảo tàng ở Melbourne mà ve may bay di melbounre muốn giới thiệu với bạn. Nơi bạn có thể một phần để tránh thời tiết ẩm ướt, nhưng quan trọng hơn để xem một số công cụ truyền cảm hứng và thú vị.

- Bảo tàng Di Trú - Immigration Museum

Điều gì có thể rất thú vị về một bảo tàng về di trú? Viện bảo tàng này sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Nằm ẩn mình trong khu vực trung tâm nơi này cung cấp một số triển lãm tương tác cho phép bạn hiểu lịch sử di dân của Australia, cũng như một số thách thức và những câu chuyện của những người nhập cư cho đến hôm nay. Triển lãm hiện tại bao gồm Leaving Home, nơi họ cố gắng tìm ra những gì làm cho một người rời bỏ quê hương và đi hàng ngàn dặm đến nước khác, và bản sắc của những nơi họ đến.

Địa chỉ :400 Flinders St, Melbourne VIC 3000

Mở cửa hàng ngày: 10 h - 17h

Đóng cửa vào thứ 6 Tuần Thánh và ngày Giáng sinh.

Phí vào cửa : $ 10

- ACMI

ACMI là viết tắt của Trung tâm Úc cho hình ảnh chuyển động, và, như bạn có thể đã đoán biết tất cả về thế giới của hình ảnh chuyển động. Ngoài triển lãm của họ, họ cũng tổ chức một loạt các buổi chiếu phim, các diễn đàn và hội thảo bảng điều khiển trực tiếp, nơi bạn có thể nhận được thực tế có liên quan. Họ có một lịch khá bận rộn với các sự kiện đang diễn ra, và bạn chắc chắn tìm thấy ít nhất một triển lãm hay bộ phim mà sẽ kháng cáo đến khẩu vị của bạn.Địa chỉ: Quảng trường Liên bang / Flinders St, Melbourne VIC 3000

Mở cửa hàng ngày : 09:00 - cuối

Phòng Trưng Bày :10:00-05:00
Phí vào cửa : Khác nhau tùy thuộc vào triển lãm. Ví dụ Dreamworks chi phí 22,5 $ cho một người lớn.
- Melbourne Museum
Đến bảo tàng này bạn sẽ được tham quan những khoáng chất tuy bình thường nhưng người ta quản lý để làm cho nó thú vị. Với triển lãm tương tác và hiển thị sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn mới về khoáng sản, khủng long và động vật và nhiều thứ khác. Hãy chắc chắn rằng bạn phù hợp với chuyến đi của bạn với một chuyến viếng thăm IMAX, rạp chiếu phim điên-màn hình lớn của họ, và xem phim 3D thực sự làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở đó.

Địa chỉ : 11 Nicholson St, Carlton, Victoria, 3053

Mở cửa hàng ngày: 10 h- 17h

Phí vào cửa : từ $ 10.
- SEA LIFE Melbourne Aquarium

Cảm giác đó đi bộ xung quanh trong hành lang tối tăm, nhìn trộm qua dòng nước trong xanh vào cuộc sống của cá, bạn sẽ có những cảm giác vô cùng đặc biệt. Và mất một vài giờ trong bóng tối của hồ luôn luôn đặt bạn vào một trạng thái yên tĩnh của tâm trí. Ngoài ra, SEA LIFEđã trải qua một nâng cấp gần đây, với triển lãm mới như Shipwreck thám hiểm (nơi bạn có thể phát hiện một số loài cá cực kỳ nguy hiểm) và Croc Lair, nơi bạn có thể nhìn thấy rất riêng của nước mặn Croc Melbourne - Pinjarra.
Địa chỉ: Flinders Street và King Street, Melbourne. Nó nằm trên sông Yarra, đối diện Complex Crown Entertainment.

Mở cửa hàng ngày : 9h30-18h30

Phí vào cửa $ 34,20 trực tuyến, $ 38 cho đi bộ bên trong.

- Ian Potter Museum of Art

Nơi trưng bày nghệ thuật từ đầu thế kỷ 19 cho đến ngày ngày nay, bảo tàng này là quê hương của Đại học Melbourne của bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật và đồ tạo tác văn hóa. Bảo tàng giữ một bộ sưu tập nghệ thuật đa dạng với cả nghệ thuật bản địa, bản nhạc cổ điển quốc tế và các đồ tạo tác khảo cổ. Entry là miễn phí (yay!) Và bạn sẽ cần nghỉ ngơi từ tất cả những gì đang xem nghệ thuật, có một quán cà phê phổ biến.Nếu bạn quá lười biếng để đến Carlton, thực hiện theo cách của bạn ở Federation Square và tham quan trung tâm Ian Potter: NGV Úc đó là bộ sưu tập lớn đầu tiên của thế giới đó là hoàn toàn dành riêng để trưng bày nghệ thuật Úc. Nó bao gồm hơn 20 phòng trưng bày, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đi đến đó với một dạ dày no và ánh mắt tò mò.

Địa chỉ: 800 Swanston St, Carlton VIC 3010

Thứ hai: Đóng cửa

Thứ Ba - Thứ Sáu: 10h-17h

Thứ Bảy - Chủ Nhật: 12 giờ trưa - 17h

Phí vào cửa : Tự do

Với 5 điểm là những bảo tàng ở Melbourne sẽ giúp cho bạn hiểu hơn nhiều về thành phố đáng yêu của nước Úc. Bạn sẽ dễ dàng đến xứ sở chuột túi với chiếc ve may bay di uc hay đi Melbourne của Air Asia hay Tiger Air.

Đây là hai hãng hàng không chuyên cung cấp ve may bay di thai lan giá rẻ và các vé đi Úc, vé đi Anh, vé đi Mỹ cùng nhiều vé đi các nước khác với giá khá mềm.

Các bài khác cùng chuyên mục: