Đáp chuyến bay tới Melbourne với ve may bay di melbourne để được khám phá những cảnh đẹp ở Úc. Và Mornington Peninsula là một điểm không để bỏ qua trong chuyến du lịch của mình.

Mornington Peninsula là một chuyến đi chơi hoàn hảo từ Melbourne. Không quá xa, và các hoạt động và vẻ đẹp trong sự phong phú. Dưới đây là top 5 nơi để đi và điều cần làm khi tiến trên xuống phía nam của bán đảo.

- Portsea Back Beach

Nếu bạn đang cần một số sóng thực sự tuyệt vời và cuộc phiêu lưu Beachy và nước khác, đầu trên để Portsea trở lại bãi biển. Sức mạnh bản vẽ của bãi biển này là những con sóng. Họ rất tốt. Giống như thực sự tốt. Hoàn hảo cho lướt ván và kinh nghiệm (!) Lướt. Hãy chắc chắn rằng bạn bơi tại các khu vực được chỉ định, nơi có những nhân viên cứu hộ. Bởi vì mặc dù những con sóng là tốt, họ là nguy hiểm.Giữa ném mình trong phòng chờ lướt sóng trên bãi biển. Pro tip: thiết lập trại bãi biển nhỏ của bạn gần gũi hơn với phía sau, để tránh thủy triều buổi chiều để nhấn chìm tất cả các công cụ của bạn trong những con sóng. Mang lại một bữa ăn nhẹ hoặc một chuyến dã ngoại và làm cho nó một điều đầy đủ ngày. Nếu bạn quên mang theo thức ăn, không băn khoăn, có một cửa hàng nhỏ nhỏ ở Portsea Surf Life Saving Club, nơi bạn có thể mua một cái gì đó để duy trì chính mình.

- Seat Dromana + Arthur

Nếu bạn đã đọc Klaus và Fritz trong một thời gian, bạn có thể đã đi qua chúng tôi đề cập đến nơi này trước. Trên thực tế, chúng tôi đã đăng một bài viết đầy đủ về Dromana một khi trở lại. Những gì chúng tôi có thể nói, chúng tôi chỉ đơn giản là yêu thích nơi này? Đi trên lên đến Seat Arthur, đi bộ xung quanh Seawinds Garden để ngắm nhìn ở tốc độ của riêng của bạn. Giữ một cái nhìn ra cho một con kangaroo lớn với đội vũ trang của mình, mà chúng tôi đã đốm treo xung quanh khu vườn trên một số chuyến thăm của chúng tôi. Sau đó đi vào thành Dromana cho một đi bộ dọc theo bãi biển hoặc ngâm mình trong đại dương, sau đó bạn sẽ đi qua để Dee của nhà bếp để ăn trưa. Sự hoàn hảo!

- Ngọn hải đăng Cape Schanck

Trên mũi phía nam của Mornington Peninsula, bạn tìm thấy Cape Schanck. Không có ngôi làng nhỏ nhưng xuống một con đường quanh co để ngọn hải đăng. Đậu xe và đi lang thang xuống để ngọn hải đăng. Nếu bạn không có tâm trạng để đi bộ dài hơn, lấy lối đi gần ngọn hải đăng cho một số quan điểm ven biển tuyệt đẹp với nỗ lực tối thiểu.


Trong một bước đi dài hơn? Đi theo đường mòn đến Bushrangers Bay cho một đi bộ vô cùng xinh đẹp với một số quan điểm ven biển tuyệt đẹp dọc đường.

- Bán đảo Hot Springs

Lấy cảm hứng từ suối nước nóng của Nhật Bản, một vài anh em làm một lỗ khoan sâu 637 mét để tạo ra tự nhiên nước khoáng nóng suối riêng của họ. Nơi này cung cấp hơn hồ bơi đẹp bộ chứa đầy nước từ các suối nước nóng, họ cũng cung cấp những kinh nghiệm tắm khác và spa. Đó là nơi hoàn hảo để đi đến khi bạn muốn thư giãn hoặc đơn giản là thưởng thức một số cảm giác thư giãn sang trọng.

Địa chỉ: Springs Lane, Fingal (Rye), 3939, Mornington Peninsula.
Giờ mở cửa: 7 ngày một tuần từ 7:30-22:00.

- The Octopus Garden

Đối với các cuộc phiêu lưu điều khiển người hơn, lặn có thể lên hẻm của bạn. Có một tour du lịch lặn trong vùng nước bình tĩnh của Port Phillip Bay. Chúng tôi đề nghị bạn mang về thiết bị lặn biển của riêng bạn và đầu vào Rye Pier cho một 200 mét đường mòn lặn biển. Chỉ cần đi bộ từ bãi biển, và bắt đầu tìm kiếm! Độ sâu của nước dao động từ 0,5 đến 3 mét. Đừng quên mang theo thiết bị lặn biển của riêng bạn.

Du lịch Melbourne của Úc chỉ cần tấm ve may bay di melbourne của Air Asia hay Tiger Air tại Việt Nam Booking là đã có chuyến bay an toàn và tiết kiệm.

Đây cũng là nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều loại vé giá rẻ đi nhiều nước trên thế giới như ve may bay di uc hay vé máy bay đi Mỹ, đi Anh, đi Pháp, đi Đức....

Các bài khác cùng chuyên mục: