Tủ điện phân phối được sử dụng để phân phối, cung cấp điện đảm bảo an toàn và phân phối điện ổn định. Với những thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn ứng dụng vào công trình, khu vực, môi trường dễ bị cháy nổ.

Tủ điện phân phối chống cháy nổTủ điện chống cháy nổ khác với những loại tủ bình thường khác là có tủ điện đặc biệt, có khả năng chống cháy nổ, bảo vệ các thiết bên trong tủ điện.

Vỏ tủ chống cháy là sản phẩm bảo vệ các thiết bị điện trong môi trường dễ cháy nổ. Mặc dù một số loại thiết bị điện có thể được bịt kín để bảo vệ chúng khỏi các tác động bên ngoài, nhưng phần lớn các hệ thống điện công nghiệp không thể được bảo vệ theo cách như vậy.

Các nguyên tắc của vỏ tủ điện chống cháy không tập trung vào việc chống lại ảnh hưởng của ngọn lửa xung quanh mà tập trung vào việc ngăn chặn sự lây lan của chất dễ cháy ở vị trí đầu tiên.

Chống cháy bao gồm việc đặt thiết bị điện trong một vỏ tủ mà không cần phải bịt kín, nhưng vẫn có thể giảm thiểu nguy cơ cháy nổ trước, trong và sau khi hoạt động.


Ngoài ra, loại vỏ tủ này cũng ngăn chặn cháy nổ lan ra bên ngoài và làm hư hại máy móc khác. Sản phẩm chủ yếu được dùng để phân phối điện ở những nơi: "nhà xưởng...."

Khi lựa chọn sản phẩm chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc hay đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 Hotline: 094 60 61 333

Email: chieusang.hikaru@gmail.com

Website: http://chieusangdothi.vn/
Các bài khác cùng chuyên mục: