Là đơn vị đi đầu trong công nghệ chiếu sáng với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư hàng đầu trong nước và quốc tế.Chúng tôi chuyên sản xuất và bán đèn cao áp chất lượng cao
Đèn cao áp giá rẻ - mới 100% là một trong số nhiều sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường được số đông khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Phản quang đèn được làm tư nhôm tấm tinh khiết nhập khẩu, được chế tạo biến dạng phức tạp có độ chính xác cao tạo phân bố ánh sáng tốt, được gia công tạo độ bóng cao, tăng khả năng phả xạ.
Đèn cao áp có thể lắp với cột đèn ở những độ cao khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu ánh sáng, vị trí, công suất đèn.
Đèn nên dùng chung với tăng phô của loại bóng này. Bóng thủy ngân hình bầu phát ánh sáng trắng có thể sử dụng cho mọi vị trí, chất lượng cao, độ quang thông ổn định trong thời gian dài.

Cột đèn cao áp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Từ những cây thép côn sau khi đưa vào dây chuyền được chỉnh sao cho đúng yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng.


Bên cạnh đó công ty chúng tôi có sản xuất nhiều thiết bị chiếu sáng chất lượng cao:"Đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, tủ điện chiếu sáng, dây và cáp điện, ống nhự xoắn, thiết bị trạm biến áp.........."
Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất rất nhều sản phẩm khác:" đèn cao áp, cột đèn cao áp, tủ điện điêu khiển, dây và cáp điện, máy biến áp, cột đèn sân bóng, đèn pha..... "


Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm vê giá cả, chất lượng, mẫu mã.
Khi bạn có nhu cầu cung cấp về thiết bị chiếu sáng thì xin liên hệ tới:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 - Hotline 094 60 61 333.
Email: chieusang.hikaru@gmail. com
Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: