Bạn sẽ có một chuyến du lịch hoàn hảo tại Sydney với ve may bay di sydney và một số lời khuyên của bài này để khám phá Sydney - được coi là thủ đô bí mật của Úc, một số có thể nói đó là thành phố xinh đẹp nhất trong cả nước ...
Một số người nói Melbourne tốt hơn Sydney, nhưng có một điều chắc chắn rằng Sydney có rất nhiều để cung cấp cho khách du lịch nhất vào ngày cuối tuần.

Nếu bạn hỏi mọi người rằng ở Sydney có những điểm nào hấp dẫn, và chắc chắn câu trả lời là: cầu Harbour, vở opera, Taronga sở thú, Sydney Aquarium, Darling Harbour, bãi biển Bondi, The Rocks và Circular Quay. Đó là những điểm của Sydney để lại ấn tượng tốt trong lòng mỗi du khách khi đến Sydney, Úc.

Làm gì khi ở Sydney?

- Hop On Hop Off Bus

Đặc biệt là nếu bạn chỉ trong thị trấn cho một vài ngày hoặc một ngày cuối tuần, cách tốt nhất để khám phá các điểm du lịch của thành phố Sydney là bạn có thể tham gia "Tour Hop On Hop Off Bus".

Bạn leo lên một chiếc xe buýt hai tầng. Và trong khi xe buýt dừng lại ở tất cả các điểm tham quan chính, bạn có thể lên xuống tại 34 điểm dừng thuận tiện xung quanh thành phố Syndey và lắng nghe những lời bình luận và tìm hiểu sự thật thú vị về các điểm tham quan và về Sydney Úc. Bạn dành nhiều hay ít thời gian ở những nơi bạn muốn tìm hiểu thêm trước khi nhảy trên xe cho dừng chân tiếp theo - đó là sự lựa chọn của bạn!Hãy chắc chắn tìm được một trong những chỗ ngồi trên đỉnh của xe buýt hai tầng, khi đó bạn sẽ có cơ hội chụp lại những hình ảnh tuyệt vời của Sydney trong suốt chặng đường đến các điểm tham quan của thành phố đáng yêu của Úc này. Điểm nổi bật của tour là Nhà hát Opera Sydney, Sydney Harbor Bridge, Darling Harbour, Bãi biển Bondi, Circular Quay, Sydney Aquarium, Town Hall, The Rocks.

Bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị khi có nhiều thời gian hơn ở thành phố Sydney.

- Đi bộ trên bãi biển Bondi đến Bronte

Nếu bạn đã nhìn thấy tất cả các điểm tham quan chính và bạn đang quan tâm để khám phá thành phố một chút nữa, bạn có thể muốn đi bộ "Bondi đến Bronte" đi bộ (hoặc ngược lại tùy thuộc vào nơi bạn bắt đầu).

Đó là một bước đi tuyệt vời dọc theo đường bờ biển từ bãi biển Bondi, bãi biển Bronte. Việc đi bộ có một số quan điểm tuyệt vời về cách thức của mình, do đó hãy chắc chắn bạn đem máy ảnh của bạn. Đây là một điều mà bạn đừng nên bỏ qua cơ hội đi dạo trên bãi biển dài và đẹp như tranh vẽ và tuyệt vời hơn cho một buổi chiều chủ nhật đầy nắng.

- Watsons Bay

Từ đây đi xe buýt đến Watsons Bay cho một cái nhìn tuyệt vời nhìn ra đường chân trời của Sydney.

Watson Bay có một số tòa nhà cũ đẹp vì vậy tôi rất khuyến khích để đi dạo qua các đường phố và ngắm nó. Sau đó nhảy lên một chiếc phà trở lại Circular Quay hay Darling Harbour.

- Điểm nổi bật khác không bỏ lỡ là rừng nổi ngoài khơi bờ biển của Sydney

"Rừng" là kết quả của 40 năm tăng trưởng của cây ngập mặn ở Homebush Bay, Sydney. SS Aryfield là một con tàu bị bỏ rơi được sử dụng trong WW2 những gì còn lại trong vịnh xấu đi sau khi con tàu phá hoại sân đóng cửa. Hãy khám phá trong không khí vô cùng mát mẻ, tận hưởng cảm giác thoải mái và thư thái với không gian đầy quyến rũ.

Sydney và lời khuyên cho ngày cuối tuần

- Bữa ăn sáng và cà phê

Bạn không quá khó tìm thấy một ly cà phê ngon và một bữa ăn sáng tuyệt vời tại khu vực trung tâm thành phố Sydney. Sau một brekkie ngon và một lycà phê mang phong cách Melbourne, sau đó làm theo The_Editorialist trên Instagram. Họ chắc chắn biết thực phẩm và đồ uống của họ ở Sydney.

- Cocktails at Cockatoo Island

Đảo Cockatoo là hòn đảo lớn nhất của Sydney, có thể đến đó bằng phà từ Circular Quay. Hòn đảo này là mở cửa hàng ngày, cung cấp các sự kiện lớn, triển lãm, thuê địa điểm, nơi ăn nghỉ, du lịch, ăn thịt nướng, khu dã ngoại và quan trọng nhất cho một ngày thứ bảy hoặc chủ nhật thư giãn buổi chiều ... một quán bar bờ sông được cấp phép với ban nhạc sống và DJ.Đi phà từ Darling Harbour, tận hưởng một cái nhìn đẹp của cầu Harbour trên đường đi của bạn.

- Du lịch trên biển

Cho dù bạn đang ở Sydney chỉ trong một vài ngày hay một kỳ nghỉ dài, phà là một cách rẻ tiền và dễ dàng để khám phá một số bí mật và các điểm bí mật của Sydney.

- Khách sạn ở Sydney là rất tốn kém

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở có một ngân sách kiêm tốn và bạn muốn tiết kiệm một ít tiền, sau. Bạn tìm thấy điều một số thông tin hữu ít về nhà trọ rẻ tiền trên các trang web ở Sydney.

Nếu bạn thích một cách tiếp cận địa phương hơn để nghỉ lại, sau đó Arbnb là bạn. Tôi là một fan hâm mộ lớn của dịch vụ của họ và tìm thấy một số phòng (tư nhân) tuyệt vời thông qua trang web của họ.

- Mua sắm

Có lẽ Sydney không phải là một thánh địa mua sắm, nhưng nếu bạn đang có tâm trạng cho việc mua sắm, đến George Street, Pitt Street Mall, Queen Victoria Building và các cửa hàng trong Peddington hoặc Newtown phải chi tiêu một vài đô la.

Sydney không chỉ có thế bạn có thể xem và khám phá nhiều thứ hơn nữa khi mua ve may bay di sydney tại Việt Nam Booking.

Các bài khác cùng chuyên mục: