Bạn đang lên kế hoạch đến Melbourne, Úc với chiếc ve may bay di melbourne và đảo Philip Wildlife Park có thể là điểm sẽ đem lại cho bạn những điều tuyệt vời khi đang ở Melbourne ở Úc.

Lệ phí đi kèm với lối vào. Cũng như một túi đựng thức ăn. Hãy chắc chắn rằng bạn mua cho mình một thức ăn thứ hai trở lại.

Công viên có của động vật Úc khác, hơn 100 trong số đó tất cả trong tất cả. Có rất nhiều loài chim khác nhau, gấu túi chất béo dễ thương, bồ nông, loài động vật như dơi và gấu túi và nhiều thứ khác. Và chắc chắn, tất cả các loài động vật này chắc chắn thú vị.

Bởi vì những gì là thú vị hơn nhiều so với bất cứ điều gì khác những con chuột túi kanguru chân to và vô số đó đi lang thang tự do trên tất cả các tài sản 60 mẫu Anh là. Hãy nhớ rằng túi đựng thức ăn bạn có với lệ phí tuyển sinh của bạn? Đây là nơi mà nó đến, như bạn đang miễn phí để nuôi và vật nuôi tất cả. Tôi biết! Đó là tất cả rất dễ thương mà tôi chỉ có thể hiểu được nó.Philip Island từ Melbourne, nơi bạn có nhiều thứ. Bạn sẽ cần ít nhất một vài giờ trong công viên để tham quan hết. Sau một vài trăm mét hoặc hơn, qua những con dơi và chó hoang dingo, có một bãi cỏ lớn. Nếu bạn có một trái ở đây và đi qua các quỷ dữ Tasmania và đi qua cánh cổng nhỏ mà là ở cuối phía dưới, bạn sẽ gặp phải những con chuột túi mềm nhất mà bạn đã từng có niềm vui để chơi với. Cho chúng ăn một chút và vật nuôi trở lại đó. Nó giống như những đám mây nhưng trong một phiên bản lông. Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo một người mà không sợ các loài chim lớn, như có chim emu ẩn trong phần này của công viên.

Quay trở lại sân cỏ và đi xung quanh đầm lầy. Đừng lo lắng, bạn sẽ không bị ướt như có một con đường tốt đẹp để nói chuyện trên. Khu vực này được tràn ngập với những chú kanguru và kanguru chân to. Sẽ luôn có một số ít những người đói mà sẽ nhảy đến khi họ nhìn thấy hoặc nghe thấy bạn có thức ăn. Xem ra là có đôi khi một số thiên nga đói và ngỗng mà không phải là dễ thương nhưng cũng giống như đói.Nếu bạn có đủ sức để khám phá thì hãy ngắm những Penguin Parade. Chắc chắn, bạn không được phép để nuôi hoặc ôm chúng nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Nó có thể nhận được khá lạnh tại bãi biển, do đó hãy chắc chắn rằng bạn lớp lên do đó bạn không đóng băng, thậm chí trong những tháng mùa hè.

Đảo Philip Wildlife Park bạn sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ với những loài động vật dễ thương. Chỉ cần ve may bay di uc hay vé máy bay đi Melbourne giá rẻ là đã có thể khám phá Melbourne một cách dễ dàng.

Tại Việt Nam Booking bạn sẽ tìm thấy nhiều vé đi Úc, đi Melbourne cũng như ve may bay di copenhagen giá rẻ và nhiều vé đi Hà Lan, Đức, Pháp...

Các bài khác cùng chuyên mục: