Sở hữu chiếc ve may bay di melbourne Úc giá rẻ và bạn muốn có chuyến du lịch tuyệt vời nhưng lại chưa biết phải đi đâu khi đã tới Melbourne.

Và dưới đây là những gợi ý để bạn có tour du lịch đi bộ ở Melbourne để bạn có thể khám phá được những điểm nổi bật của thành phố đáng yêu này của Úc.

- Chocoholic Tours

Melbourne là thủ đô Sô cô la của Úc, vậy tại sao không làm một cái gì khác nhau? Tour du lịch này là một hướng dẫn ngọt để phải ăn Melbourne. Logic một người nghiện sô cô la thực sự sẽ sử dụng: nếu bạn đang bận rộn đi bộ ra khỏi tất cả những calo trên một tour du lịch sô cô la, mức tiêu thụ sẽ không thực sự đếm, đúng không !?- Đi bộ

Đi bộ đến nghệ thuật là một thân mật đằng sau các tour du lịch cảnh mà sẽ đưa bạn đến nghệ thuật đường phố, nghệ thuật trong không gian sáng kiến nghệ sĩ ương và các nghệ sĩ trong studio của họ, tất cả ẩn trong các tòa nhà không rõ tên và những con đường nhỏ của Melbourne.

Nếu bạn là một nhóm tìm kiếm một hoạt động độc đáo hoặc một nhà thám hiểm muốn thấy một mặt đặc biệt của Melbourne, sau đó tham gia ban nhạc của xe đẩy hạnh phúc!

- Hidden Secrets Tours

Hidden Secrets Tours tập trung vào những gì làm cho Melbourne đánh dấu. Từ năm 2004, các tầng lớp đường hẻm ẩn ban đầu đã tổ chức những câu chuyện kỳ quặc, văn hóa quán cà phê, kiến trúc, thiết kế địa phương, thời trang, lịch sử và nhiều hơn nữa. Với một quan điểm địa phương thông báo khám phá ra nhiều thành phố bỏ lỡ.- Tour Lantern Đức

Khám phá mặt tối của Melbourne và những vùng lân cận. Đi bộ trong bước chân của Chopper nổi tiếng Reed, khám phá các di tích ngoài vòng pháp luật nổi tiếng Ned Kelly và trải nghiệm những khoảnh khắc cuối cùng của Ronald Ryan, người đàn ông cuối cùng được thực hiện tại Úc. Đây rõ ràng là một tour du lịch mà bạn giáo dục về lịch sử đen tối Melbourne.

- Trails foodie

Melbourne là thủ đô văn hóa của Úc, sự đa dạng của người dân được phản ánh qua rất nhiều những quán ăn. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ Ấn Độ đến Ý, Hy Lạp đến Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ đến châu Á và tất cả mọi thứ ở giữa. Trails Foodie cho bạn cơ hội thưởng thức những hương vị, trải nghiệm văn hóa, khám phá các khu vực trong ba chuyến đi bộ của chúng tôi.

Melbourne còn vô số điểm tham quan và mua sắm vì thế đừng ngần ngại đặt một vé máy bay đi Melbourne ngay hôm nay.

Nơi mà bạn có thể tìm thấy những chiếc vé giá rẻ đi Melbourne là Việt Nam Booking và cũng là nơi có ve may bay di sydney và nhiều vé giá rẻ đi Hà Lan, Anh, Đức....

Các bài khác cùng chuyên mục: