Nếu đã mua được ve may bay di adelaide để đến thành phố Adelaide thành phố vô cùng tuyệt vời của nước Úc. Dưới đây là những điều mà bạn có thể tham khảo để có thể có những khám phá tuyệt vời khi ở Adelaide, Úc.

- Bar 9
Bar 9 cung cấp một số cà phê đặc biệt. Ngay cả một kẻ hợm mình cà phê Melbourne sẽ đánh giá cao việc có một tách trà ở đây. Ngoài ra, Bar 9 có thực sự kỳ quặc, thú vị và độc đáo tùy chọn bữa sáng muộn. Nơi chính nó có một sự rung cảm rất Melburnian, và phong cách có thể được mô tả như "mớ hỗn độn cổ điển '. Bar 9 được xếp hạng ở đầu danh sách các nhà hàng yêu thích của tôi ở Úc để có bữa ăn sáng hoặc ăn trưa, và đó là nói rất nhiều.Địa chỉ: 96 Glen Osmond Rd, Parkside SA 5063

Vào thứ 2 tới thứ 6: 07:30-04:00

Vào thứ 7 và chủ nhật: 08:30-02:00

- Loose caboose

Đi ở đây và đặt hàng như sau: Marshmallow, sô cô la và chuối đầy bánh mì nướng Pháp với caramel muối. Ăn và thưởng thức. Để lại một chút béo hơn và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Địa chỉ: 21 First St, Hindmarsh SA 5007

Cà phê: 07:00-16:00

Giờ nhà bếp: 7:00-14:30

- Bakery of Jenny

Người sành ăn bánh mì với hàng ngon. Và ở đây có Cronuts. Cronuts là món rất ngon và Adelaide thật sự là nơi bạn thưởng thức món Cronuts ngon tuyệt khi du lịch ở Adelaide, Úc.Địa chỉ: 81 Glen Osmond Rd, Eastwood SA 5063

Vào thứ 2 tới thứ 6: 08:00-17:00

Thứ 7: 8:00-15:30

Chủ nhật và ngày lễ thì đóng cửa.

- The CBD

Quán cà phê, quầy bar và chức năng địa điểm bạn đoán nó, Adelaide CBD. Đầu trên đây để lấy mẫu cà phê tốt nhất ở Adelaide. Bạn sẽ có một ly cà phê vô cùng tuyệt vời.

Địa chỉ: 12 Franklin St, Adelaide SA 5000
Café mở vào thứ 2 tới thứ 6: 07:00-05:00
Bar, Ăn tối vào: 05:00

- Burger Theory

Bạn có phải là người thích ăn hamburger? Thật tuyệt khi được ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt ngon tuyệt. Có rất nhiều nơi bán hamburger ở thành phố Melbourne, và bây giờ cuối cùng Huxtaburger. Và bạn sẽ thấy thích Huxtaburger. Hãy thưởng thức chúng tại Burger Theory, tận hưởng một bữa ăn tuyệt vời.

Địa chỉ: 8-10 Union Street, East End, Adelaide
Vào thứ 2 đến thứ 7: 11:00-22:00

- Elephant Walk
Bạn đã bao giờ nghe nói về một quán cà phê với món tráng miệng? Làm theo cách của bạn ở Adelaide này để có một trải nghiệm độc đáo. Nơi chính nó có một sự rung cảm nhất định nhiệt đới phóng túng, và bạn ngồi trong chậu nhỏ dễ thương ngăn cách bởi màn hình tre. Lounge ở rừng nhiệt đới của riêng bạn và hương vị bánh ngọt, bánh quế và đống ngon miệng khác. Nó thực sự, thực sự tốt.
Địa chỉ: 76 Melbourne St, North Adelaide SA 5006
Giờ mở cửa từ thứ 2 tới chủ nhật: 20:00-23:00
- Cafe troppo
Quán cà phê này tập trung vào thực phẩm bền vững, địa phương và hữu cơ. Thực đơn thay đổi mỗi ngày tùy thuộc vào những gì trong mùa giải và đó đầu bếp đang làm việc. Nó mãi mãi thay đổi theo mùa và người trong nhà bếp và chắc chắn bạn sẽ có được một độc đáo, nhưng luôn luôn ngon, kinh nghiệm. Đó là một nơi thân thiện với người ăn chay, trang trí quaintly với bao tải cà phê, túi bột và thích. Nếu bạn có thể, kế hoạch chuyến thăm của bạn đến một đêm thứ Sáu như Cafe troppo đặt vào một đêm âm nhạc và đường phố bên sau đó. Có một ban nhạc chơi bên ngoài và họ cung cấp một thực đơn đặc biệt.
Địa chỉ: 42 Whitmore Square, Adelaide SA 5000
Giờ mở cửa:
Vào thứ 3 và thứ4: 07:30-04:00
Vào thứ 5 và thứ 6: 07:30-22:00
Vào thứ 7 và chủ nhật: 09:00-16:00
- Bliss Garden Cafe

Quán cà phê thuần chay này đã giành được nhiều giải thưởng, như "yêu thích ăn chay" trong SA vào năm 2012 và trên toàn quốc trong năm 2010. Với hồ sơ theo dõi bạn chắc chắn sẽ nhận được một địa ngục của một bữa tiệc chay đối với chuyến thăm của bạn. Là một người ăn chay, tôi yêu bản thân mình một nhà hàng chay tốt. Một này có một bước xa hơn và chỉ cung cấp thực phẩm mà không cần bất kỳ sản phẩm động vật của loại nào - thực phẩm là hoàn toàn thuần chay. Nếu bạn đang ở Adelaide lâu hơn một chút, bạn cũng có thể đi ở đây để có được và mang lại một số nhà trong nhà hàng nướng - có một nội các toàn bộ hữu cơ với bánh mì ngon, bánh ngọt và xử lý nguyên liệu.
Địa chỉ: 7 Compton St, Adelaide SA 5000
Mon-Thu: 11:00-16:00
Fri: Ăn trưa 11:00-03:00 + Ăn tối 06:00-21:00
Sat: 08:00-03:00
Sun: lớp học nấu ăn, chiếu phim và các cuộc đàm phán
Quầy rượu nổi tiếng quốc tế. Đó là một ánh sáng thấp, nơi ấm cúng và sang trọng, hoàn hảo cho một buổi tối lãng mạn hay chỉ là một yên tĩnh bắt kịp với một người bạn trên một sắc nét Sauv Blanc. Bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời của các loại rượu vang địa phương và quốc tế, vì vậy đầu trên đây tất cả các bạn những người sành rượu!
Địa chỉ: 118 Hindley St, Adelaide SA 5000
Giờ mở cửa: Mon-Sun từ 05:00 trở đi.
- Road

Đường là một câu lạc bộ đêm. Nó có 10 năm tuổi, như một số trong những nơi chúng tôi đã đề cập, Adelaide. Đó là mở cửa vào các ngày trong tuần nhưng đêm thứ tư là những người lớn nhất là nó hospo (khách sạn) đêm và bạn sẽ thấy một đám đông làm việc cũ. Tránh trong những ngày cuối tuần, trừ khi bạn muốn nhảy múa xung quanh một loạt các cầu thủ trẻ hơi khó chịu. Mở til 04:00!
Địa chỉ: Tầng 1, 274 Đường Rundle, Adelade SA 5000
Giờ mở cửa: Mon-Sun 21:00-04:00

East End là một trong những khu vực thú vị nhất ở Adelaide, Úc. Thật tuyệt vời cho việc mua sắm và bạn sẽ tìm thấy đống cửa hàng và các cửa hàng kết thúc cao hơn ở đây. Ngoài ra còn có các quán cà phê ít nhiều trong khu vực, mà bạn có thể thả vào trước, trong hoặc sau khi chuyến đi mua sắm của bạn. Tại sao không kiểm tra Hey Jupiter hoặc East End Providore.

Nếu bạn đang trong tâm trạng cho một số uống rượu hay cuộc sống về đêm chung, người đứng đầu khu vực xung quanh đường phố Hindley. Đây là một nơi tuyệt vời để đi ra ngoài và bạn sẽ vấp ngã trên vô số các quán bar, câu lạc bộ, vv. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy Apothecary, mà đã được đề cập ở trên.

Đi bộ trên để Leigh phố vào các buổi sáng chủ nhật. Người đi bộ này chỉ con hẻm là nơi mà hầu hết các hoạt động lễ hội diễn ra tại Adelaide. Chi nhánh Cà phê là một điểm nổi tiếng ở Leigh Street, và họ cung cấp cà phê khá tốt và thực phẩm. Vào sáng thứ Năm các tiệm bánh pop-up From Scratch mở ra bên cạnh cà phê Chi nhánh. Nếu bạn đang ở trong khu vực thực hiện theo cách của bạn ở đó và mua cho mình một số bánh ngọt đáng kinh ngạc.

Có một phòng chờ trong Vườn Bách Thảo. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn thơ thẩn cỏ, có một bảo tàng thực sự thú vị về thực vật học kinh tế Mà có vào cửa miễn phí. Không đủ bảo tàng cho bạn? Được rồi. Cùng North Terrace bạn sẽ tìm thấy vô số các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Mỗi chủ nhật vào lúc hoàng hôn cũng có một chợ ở đây, chợ Bắc Terrace.

Botanic Gardens. Thực sự tốt đẹp và bảo tàng thực vật học kinh tế (miễn phí) mà thực sự là thú vị. Bảo tàng + phòng trưng bày nghệ bên cạnh các khu vườn dọc theo North Terrace. Chợ đêm Adelaide mở cửa của nó ở đây trên North Terrace mỗi Chủ nhật vào lúc hoàng hôn là tốt.

Đi vào Chợ trung tâm Adelaide mở cửa vào thứ ba đến thứ bảy. Mặc dù trong dịp giáng sinh họ đã mở rộng thêm giờ mở cửa, bạn sẽ có trong khu vực. Bạn muốn một cái gì đó ăn được nhiều hơn? Ngã ba trên đường là một sự kiện hàng tháng, đưa tất cả các xe chở thực phẩm, xe tải, xe đạp và các quầy hàng xung quanh Adelaide với nhau. Đó là một cơ hội tuyệt vời để thử tất cả các thức ăn đường phố Adelaide cung cấp tại một địa điểm rất thuận tiện!

Adelaide còn nhiều thứ đang chờ bạn khám phá hãy mua ngay tấm vé máy bay đi Adelaide hay ve may bay di uc giá rẻ để khám phá những nét quyến rũ và đẵ trưng của Adelaide.

Và Việt Nam Booking là nơi sẽ cung cấp những chiếc vé giá rẻ và cũng là nơi cung cấp ve may bay di bangkok Thái Lan và nhiều vé giá rẻ khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: