Nếu bạn yêu Paris thì đừng ngần ngại mua ngay ve may bay di paris rồi lên kế hoạch trong chuyến bay sớm nhất của mình.

Cho dù bạn đến Paris trong mùa nào thì nó cũng không mất đi sự quyến rũ của nó. Cho dù bạn là người lần đầu tiên hay trở lại Paris lần nữa, đây là một vài gợi ý để làm cho bạn đến với thành phố tình yêu Paris vào mùa xuân này.
- Tại sao đến Paris của Pháp?

Paris là nơi lãng mạn nhất thế giới, nhưng điều này là một trong những nơi thực tế vượt xa huyền thoại. Những đại lộ rợp bóng cây, cây cầu được chiếu sáng bởi đèn rèn sắt và sân thượng quán cà phê-wicker ghế lót cho vay sự quyến rũ của thành phố, trong khi các đài kỷ niệm công cộng lớn thêm hùng vĩ để nhắc nhở bạn rằng đây là một trong những thành phố đẹp nhất trên trái đất.Mỗi góc của Paris là một câu chuyện của riêng mình - trong một số arrondissements (huyện), có nghĩa là đóng góp một cửa hàng-by-cửa hàng để kinh đô thời trang của thế giới là gì, trong khi ở những nơi khác nó là một ý tưởng tinh tế như vô hình vì nó là không thể nhầm lẫn.- Những điều cần làm khi ở Paris, Pháp

Tháp Eiffel là đẹp từ mọi góc độ, trong khi các quan điểm từ ba nền tảng của nó cho phép bạn theo nghĩa đen có Paris. Xếp hạng cùng với tháp nổi tiếng nhất thế giới như là một biểu tượng của Paris là Musée du Louvre, cho là quan trọng nhất, và chắc chắn là lớn nhất, bộ sưu tập của thế giới mỹ thuật.

Trên một quy mô nhỏ hơn, Musée d'Orsay là một bộ sưu tập đáng kinh ngạc của trường phái ấn tượng, Post-phái ấn tượng và nghệ thuật bậc thầy nouveau đặt trong một nhà ga xe lửa cũ đổi mới.Ngoài ra, điểm tham quan của Paris đọc như một cuộn gọi của kiệt tác đô thị. Và thậm chí nếu bạn quản lý để tìm ra thời gian để đi dạo qua các Jardin du Luxembourg hoặc dọc theo đại lộ Champs Élysées; khám phá Île-St Louis và Tearooms của nó; tìm kiếm những bóng ma của những ngôi sao sáng Pháp qua suốt dọc Boulevard St-Germain hoặc trong Cimetière du Père Lachaise; leo lên tượng đầu thú của Cathédrale de Notre Dame de Paris hoặc Basilique du Sacre Coeur ở Montmartre, bạn vẫn hầu như không có trầy xước bề mặt.

- Nơi ở khi tới Paris, Pháp

Gần 80.000 giường khách sạn của Paris chủ yếu là chiếm đóng vào bất kỳ ngày nào, vì vậy đặt như xa như bạn có thể. Các giá hợp lý Hôtel de Blois là một viên ngọc. Phòng ngủ tiện nghi và vị trí gần St-Germain là tuyệt vời.

Nhẹ nhàng và vô số niềm vui, các cửa hàng Mayet Hôtel có bức tranh tươi sáng và một thiên hướng màu cơ bản và đồng hồ quá khổ. Các phòng có thể là một chút nhỏ nhưng tuyệt vời của vị trí.

Khách sạn được thiết kế là một đặc Paris, và Hôtel Sezz sang trọng, với thiết kế nội thất hiện đại, gần tháp Eiffel.

Ngông cuồng Hôtel Costes sinh ra một cuộc cách mạng salon âm nhạc và đã trở thành một điển hình cho phong cách Paris. Ở đây là một kinh nghiệm một lần-trong-một-đời.

- Ăn uống ở đâu và uống khi ở Paris, Pháp

Nhà hàng Michelin sánh vai cùng các quán rượu cung cấp sánh xuống thức ăn do các đầu bếp tên tuổi lớn. Brasserie Bofinger là ăn uống quán bia trong nghệ thuật nouveau hùng vĩ. Các món ăn là tuyệt vời, như là một chỗ ngồi dưới mái vòm kính của nó.

Các thanh lịch 116 tuổi Comptoir de la Gastronomie phục vụ xử lý như trứng cá muối và nấm cục. Các món ăn Pháp hiện đại ngang tầm với quan điểm tại Le Jules Verne, nằm ​​trên tầng hai của tháp Eiffel. Hãy thử bê pan-nướng với rau bina kem.

La Tour d'argent mở cửa vào 1582. ép vịt The Silver Tháp vẫn mesmerises, cũng như quan điểm của mình trên Notre Dame. Baudelaire và Jean-Paul Sartre cả hấp thụ tại La Closerie des Lilas, nơi Hemingway đã viết The Sun Also Rises.

- Làm thế nào để đạt được những điều đó?

Hai sân bay chính là Aéroport Roissy Charles de Gaulle và Orly Aéroport d'- cả hai đều có kết nối đường sắt đến Paris. Vì thế bạn hãy mua ngay tấm ve may bay di paris giá rẻ chắc chắn bạn sẽ có nhiều điều ấn tượng.

Và Vietnam Booking là nơi mà bạn sẽ tìm được những vé đi Paris Pháp giá rẻ cùng với ve may bay di malaysia giá rẻ cùng chiếc vé giá rẻ đi Singapore, Đức, Anh, Hà Lan, Bỉ....

Các bài khác cùng chuyên mục: