Đáp chuyến bay từ Việt Nam tới Melbourne với ve may bay di melbourne và bắt đầu tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời của mình tại Melbourne của Úc. Đến những điểm tham quan đặc trưng và khám phá nét văn hoá Úc tại Melbourne là điều mà nhiều du khách đã làm.

Khoảng một giờ lái xe ra khỏi thành phố Melbourne nước Úc, ở chân đồi của Yarra Ranges, St Andrews Market mở cửa vào 08:00 vào mỗi sáng thứ 7 - nơi bạn sẽ tìm được nhiều thú vị. Được bao quanh bởi cây bạch đàn cao chót vót, nơi yên bình này cũng có giá trị chuyến đi du hí tại Melbourne của bạn.

St Andrews Market khá lớn và có rất nhiều quầy hàng cung cấp một loạt các sản phẩm. St Andrews Market có một lịch sử cung cấp thay thế văn hóa, hàng thủ công, nghệ thuật, phụ kiện và đồ trang sức và bạn sẽ ngạc nhiên và vô cùng thích thú với những món đồ thủ công vô cùng tinh tế ở St Andrews Market.Tại St Andrews Market, Melbourne bạn có thể mua một số cây cho khu vườn của bạn với giá hời. Ngoài ra còn có rất nhiều những thứ khác, chẳng hạn như đồ gốm thủ công, mật ong và sản phẩm làm đẹp hữu cơ, cũng như một vài quầy hàng cổ điển hiển thị phạm vi của knickknacks và phát hiện vintage.

Nếu bạn cảm thấy đói, dừng lại ở một trong những quán ăn và tận hưởng một, falafel tươi ngon hay một chiếc bánh sandwich bọc hảo hạng. Trong khi nhai, đi lang thang trên chợ hoặc tìm một chỗ ngồi trên hiên nhà bằng gỗ, nhìn ra rừng. Bạn còn có thể thấy chim bói cá thường được phát hiện trong cây trong những ngày chợ mở cửa.Có một môi trường cụ thể tại chợ này, hoàn toàn không giống như bất kỳ nơi khác mà bạn đã từng đến. Bạn không biết nếu đó là các quầy hàng hay chỉ đơn giản là nó được bao quanh bởi rừng, nhưng cảm giác của chợ là không căng thẳng, thay vào đó là thanh thản và để lại cho bạn một suy nghĩ hòa bình. Đó là nơi hoàn hảo để chỉ đơn giản là đi lang thang, cầm ly cà phê trong tay, bắt chuyện với một chủ sở hữu gian hàng và có được một chút thời gian nghỉ ngơi từ sự hối hả và nhộn nhịp của Melbourne, Úc.

Market St Andrews mở cửa mỗi thứ bảy hàng tuần và mở quanh năm, từ 08:00 - 02:00. Nằm ở thị trấn St Andrews, ở góc của Kangaroo Ground / St Andrews và Heidelberg / Kinglake Roads. Chỉ cần trên đường từ mốc St Andrews Pub.

Hãy nhớ đến St Andrews Market khi du lịch Melbourne, Úc nhé ! Để có ve may bay di uc giá rẻ thì hãy liên hệ với Việt Nam Booking - nơi chuyên cung cấp vé giá rẻ của nhiều hãng.

Nếu bạn cần mua ve may bay di my thì Việt Nam Booking cũng là nơi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc vé giá rẻ đi Mỹ của Japan Airlines, Philippine Airlines....

Các bài khác cùng chuyên mục: