Nơi bán Bình đựng đá có bánh xe cao cấp 18.9LCũng không dễ dàng tìm được bình đựng đá 5 Gallon tại Việt Nam, vì loại bình này khá hiếm, cũng bình đá chưa thông dụng với người tiêu dùng. Đa số khách hàng ngày nay vẫn nghĩ bình đá 5 Gallon ( 20 lít) là loại tương tự như xô đá như thường thấy. Vì vậy bạn cần có chút thời gian tìm kiếm và kiểm tra tính năng cần có của một bình đá.
bình đá nhựa />
Các xô đá thì rất rẻ không có khả năng giữ lạnh tốt, đồng thời cũng không tiện lợi cho việc giữ vệ sinh vì phải mở nắp và dùng ca múc nước bên trong để uống.

Bình đá giữ lạnh chuyên nghiệp, loại tốt: loại giữ bình đựng đá có vòi lạnh được lâu có vòi rót và ngoài ra có thể có thêm tay kéo và bánh xe để giúp di chuyển dễ dàng.Đối với cắm trại hay các hoạt động giải trí khác, bạn có thể muốn mua bình đá thể thao

Hướng dẫn Mua bình đựng đá:

Kiểm tra thông tin trên internet, chọn cửa hàng gần nhất tại địa phương của bạn. Nếu họ có sẵn hàng hoặc kiểm tra trước xem có khách hàng nào đã từng dùng nó, nếu có bạn có thể kiểm chứng lại thông tin. Nếu có thể bình đá 5 Gallon vẫn sẽ có bán kèm theo các ly uống nước bên ngoài.

Các nhà sản xuất khác nhau làm bình đá có bánh xe hoặc bình đá chuyên dụng cho từng hoạt động như cho câu cá, cắm trại hoặc các hoạt động ngoài trời khác. Đây sẽ chi phí nhiều hơn những gì có sẵn tại một cửa hàng tạp hóa, nhưng cũng sẽ được bền hơn.

Yêu cầu xem catalog của nhà sản xuất và các nhà cung cấp thiết bị ngoài trời khác. Hãy chắc chắn để tìm trong chi phí vận chuyển với chi phí tổng thể của bình đá khi xem giá cả.

Kiểm tra các nhà bán lẻ trực tuyến để có giá cả hợp lý. Đôi khi có những nhà cung cấp sẳn sàng nhận đơn đặt hàng trực tuyến và gửi bình đựng đá đến cho bạn miễn phí vận chuyển.

Trong trường hợp cần với số lượng lớn, bạn có thể thương lượng thêm các hỗ trợ giúp bạn tiết kiệm đáng kể.


Nhà Nhập khẩu và Phân phối Thùng đá, Bình đá nhựa du lịch, Túi giữ lạnh IGLOO:

CTY TNHH TV & TM MẠO HIỂM VN
TEL: (84-8) 38.471.052
HOTLINE: 0909.774.733
EMAIL: sales@maohiem.vn
KHO: 173/6 Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, TP.HCM
WEB: www.maohiem.vn | www.thungda.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: