Bọc răng sứ loại nào tốt nhất ? Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu ? Những người bị các bệnh như tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch,... thì có nên boc rang su được không? Tất cả những câu hỏi trên chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc đó.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất ?

Thực chất ra boc rang su loại nào cũng tốt cả. Phương pháp này còn tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người, yêu cầu thẩm mỹ, khả năng tài chính..., bác sĩ sẽ tinh tế và lựa chọn cho bạn một loại răng sứ phù hợp với bạn.Bọc răng sứ mất thời gian bao lâu ?


Thời gian bọc răng sứ đều phụ thuộc vào tình trang răng của bệnh nhân và số lượng răng cần được bọc sứ. Nên chúng tôi không thể ấn định thời gian bọc sứ được.
Những người bị các bệnh tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch,... thì có nên bọc răng sứ được không?


- Với chất liệu sứ vô hại trong môi trường miệng của bệnh nhân. Với những người có các bệnh lý nói trên thì đều có thể làm răng sứ được, không có chống chỉ định tuyệt đối với một trường hợp nào. Tuy nhiên, một số người đang bị bệnh tim hay hồi hộp lúc mài răng do bị đau có thể ảnh hưởng đến tim mạch của bạn, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc giảm đau, thuốc tê thận trọng cho những người đó.


- Chỉ với những bệnh nhân bị bệnh máu chảy lâu đông có thể sẽ rất nguy hiểm vì khi bác sĩ mài răng sẽ có thể bị chạm vào nướu răng làm chảy máu kéo dài như vậy sẽ làm nguy hiểm tới bệnh nhân. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm gặp tại nha khoa.

Nguồn: Bọc răng sứ với loại nào thì tốt nhất

Các bài khác cùng chuyên mục: