Những chiếc ve may bay di paris Pháp sẽ đưa bạn đến Paris, nơi sẽ đem lại cho bạn những điều thú vị và được ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt vời.

Thành phố lãng mạn nhất thế giới đã không thiếu những điểm lý thú, nhưng Seine và bao quanh nó là Paris tại của nó quyến rũ nhất. Khi đi dạo này, bạn sẽ vượt qua khu vườn duyên dáng, cung điện, công viên thân mật, một thị trường hoa và một hiệu sách mê hoặc. Xuống các bước dọc theo bến cảng nơi nó có thể đi dạo dọc theo bờ sông.

Bắt đầu: Place de la Concorde; (M) Concorde
Kết thúc: Jardin des Plantes; (M) Gare d'Austerlitz

Dài: 7km; ba giờ
1. Jardin des Tuileries
Sau khi chụp trong toàn cảnh từ Place de la Concorde, đi dạo qua các lá Jardin des Tuileries. Bạn sẽ có những cảm giác tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ.2. Jardin du Palais Royal
Tham quan vườn colonnaded khu vườn yên bình của Jardin du Palais Royal, liền kề cung điện thế kỷ 17, nơi Louis XIV đã từng sống.

3. Cour Carrée
Đi bộ qua các Jardin de l'Oratoire đến phản xạ Cour Carrée của bảo tàng Louvre, nơi những người hát rong thường chơi nhạc cổ điển, và lối ra ở Jardin de l'Infante (Garden của công chúa), mà Monet vẽ năm năm 1867.

4. Quảng trường du Vert Galant
Từ Pont Neuf, thực hiện các bước đến công viên ngồi ở mũi của Île de la Cité, Square du Vert Galant, trước khi lên đến nơi du Pont Neuf và qua nơi Dauphine.

5. Marché aux Fleurs
Đến Paris mua bó hoa ở nở đầy Marché aux Fleurs trong nhiều thế kỷ. Chọn một cách cẩn thận - truyền thống kể rằng chín hoa cúc chỉ dành cho nghĩa trang, hoa cẩm chướng mang lại may mắn, và hoa hồng vàng bao hàm sự ngoại tình.6. Shakespeare & Company
Giữa trích dẫn handpainted, làm một điều ước trong nhu cầu tốt, để lại một tin nhắn trên "tấm gương của tình yêu 'hoặc cuộn tròn với một khối lượng của thơ ca trong thư viện đọc gác mái giống như các sách ma thuật Shakespeare & Company.

7. Tình yêu Locks
Hội Chữ thập Cầu Archevêché - một trong nhiều cây cầu Paris bao gồm trong khóa móc (với sự thất vọng của chính quyền thành phố). Các ổ khóa được gắn bởi những cặp vợ chồng ném chìa khóa vào Seine như một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu.

8. Berthillon
Từ Île de la Cité có Pont St-Louis đến Île St-Louis, lót với các cửa hàng kỳ lạ và Tearooms, và chia sẻ một cây kem ngon lành từ sông băng nổi tiếng (nhà sản xuất kem) Berthillon.

9. Jardin des Plantes
Kết thúc uốn khúc lãng mạn của bạn tại vườn thực vật yên tĩnh Jardin des Plantes. Đối với đoạn kết cuối cùng, hành trình trở lại dọc sông Seine bởi Batobus.

Nếu bạn cần phải nghỉ ngơi dảo của Seine - Île de la Cité và Île St-Louis - có rất nhiều lôi kéo nơi để ăn và / hoặc thức uống, chẳng hạn như Ma Salle à Manger, cũng như một số điểm đẹp như tranh vẽ cho một dã ngoại. Hoặc đơn giản là để lại nó cho sự may mắn.

Nào hãy nhanh tay mua ve may bay di paris tại Việt Nam Booking để có chiếc vé giá rẻ đến thành phố vô cùng lãng mạn này của nước Pháp.

Nếu bạn cần một tấm ve may bay di malaysia giá rẻ cùng nhiều vé như vé máy bay đi Hà Lan, Berlin, Đức, Anh, Bỉ....

Các bài khác cùng chuyên mục: