Đến Pháp bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những điểm tham quan nổi bật mà còn được thưởng thức những món ăn ngon ở những quán ăn, nhà hàng ở Pháp. Hầu hết những nơi này điều có tiếng và một số đã mờ nhạt.

Dưới đây là một số gợi ý mà ve may bay di phap Qatar Airways muốn chia sẻ với bạn trong bài này.

- Brasserie

Không giống như phần lớn các nhà hàng ở Pháp, Brasseries - mà có thể trông rất giống như các quán cà phê - phục vụ đầy đủ các bữa ăn, đồ uống và cà phê từ sáng đến 11:00 hoặc thậm chí sau đó. Các món ăn phục vụ hầu như luôn luôn bao gồm choucroute (dưa cải bắp) và xúc xích vì các quán bia, mà thực sự có nghĩa là "nhà máy bia" trong tiếng Pháp, có nguồn gốc ở Alsace.- Buffet

Một bữa tiệc buffet (hoặc buvette) là một kiosk, thường được tìm thấy tại các trạm xe lửa và sân bay, đồ uống bán, baguettes và đồ ăn nhẹ.

- Quán cà phê
Tât nhiên cà phê là thứ chủ yếu trong một quán cà phê. Lựa chọn phổ biến bao gồm baguette đầy Camembert hay pa tê và cornichons (dưa chuột), một Croque-monsieur (giăm bông nướng và nướng bánh sandwich pho mát) hoặc một Croque-madame.

Nhiều thành phố ở Pháp có nhà ăn (nhà hàng tự phục vụ), bao gồm Flunch, cung cấp một lựa chọn phong nha của các món ăn, bạn có thể xem trước khi đặt hàng - một yếu tố có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em.- Creperie

Crêperies (đôi khi được gọi là galetteries) chuyên crepes và galettes. Sau này được làm từ bột kiều mạch, trong khi crepes được làm từ bột lúa mì.
- Relais Routier
Một Routier relais là một quán cà phê vận chuyển hoặc truckstop, thường được tìm thấy ở vùng ngoại ô của thị trấn và dọc theo các con đường chính, mà phục vụ cho lái xe tải và có thể cung cấp một cách nhanh chóng, nghỉ nhiệt tình từ xuyên quốc gia lái xe.- Nhà hàng

Nhà hàng có nhiều dạng và nhiều giá. Nói chung các nhà hàng chuyên về một loại đặc biệt của thực phẩm. Có rất nhiều nhà hàng nơi bạn có thể có được một bữa ăn tuyệt vời cho Pháp dưới 30 €. Chuỗi nhà hàng như Hippopotamus và Léon de Bruxelles là một bước xác định từ nơi thức ăn nhanh và thường cung cấp các giá trị tốt.

Hầu như tất cả các nhà hàng đóng cửa trong ít nhất một ngày rưỡi mỗi tuần - lịch trình này sẽ được đăng trên cửa trước. Chuỗi nhà hàng thường mở cửa suốt cả ngày, bảy ngày một tuần. Nhà hàng hầu như luôn luôn có một carte đăng tải bên ngoài, do đó bạn có thể quyết định trước khi đi vào xem lựa chọn và giá cả theo ý thích của bạn. Hầu hết các nơi phục vụ ít nhất một giá cố định, bữa ăn nhiều món được biết đến như một thực đơn, menu à prix fixe hoặc menu du jour (thực đơn hàng ngày). A 'set menu' (không nên nhầm lẫn với một menu carte ') hầu như luôn luôn có chi phí ít hơn nhiều so với đặt hàng à la carte.

Khi bạn đặt hàng một menu, bạn thường nhận được để lựa chọn một entrée, chẳng hạn như salad, pa tê hoặc súp; một món ăn chính (nhiều thịt, gia cầm hoặc các món cá, bao gồm cả plat du jour "đặc biệt hàng ngày", nói chung là trên cung cấp); và một khóa học cuối cùng (thường là phô mai hoặc món tráng miệng). Ở một số nơi, bạn cũng có thể đặt hàng một Formule, mà thường có ít sự lựa chọn nhưng cho phép bạn chọn hai trong ba khóa học - một khởi đầu và một khóa học chính hoặc một khóa học chính và một món tráng miệng.

BOISSONS (đồ uống), bao gồm rượu vang, thêm chi phí trừ khi thực đơn nói boisson bao gồm (bao gồm thức uống), trong trường hợp này bạn có thể nhận được một ly bia hoặc một ly nước khoáng. Nếu menu có vin compris (bao gồm rượu), có thể bạn sẽ được phục vụ một Pichet 25cL (ly) của rượu vang. Người phục vụ sẽ luôn luôn yêu cầu nếu bạn muốn cà phê để kết thúc bữa ăn, nhưng điều này sẽ hầu như luôn luôn trả thêm chi phí.

- Salon de Thé

Một salon de thé (phòng trà) là một cơ sở thời trang và hơi đắt tiền mà thường cung cấp quiches, xà lách, bánh ngọt, bánh, bánh nướng và bánh ngọt, thêm vào các loại trà đen và thảo dược.

Với những gì Pháp có và mang lại cho bạn những điều thú vị nhất, ấn tượng nhất hay vọng bạn đã có những ngày tuyệt vời. Nếu bạn là người lần đầu đến Pháp thì chần chờ gì mà không mua ve may bay di paris hay vé máy bay đi Pháp giá rẻ.

Để có những chiếu vé đi Pháp giá rẻ thì bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để biết được nhiều thông tin về giá vé và tìm được những ve may bay di adelaide giá rẻ.

Các bài khác cùng chuyên mục: