Sweeping, đại lộ milestone-studded, cầu đá đèn ánh sáng, nghệ thuật quán cà phê nouveau và các khu vườn duyên dáng ... vốn ăn ảnh của Pháp là thành phố truy cập nhiều nhất trên thế giới vì một lý do. 20 arrondissements Paris khoảng chỉ 105 sq km, vì vậy ngay cả một vài ngày là đủ dài để có được một hương vị của thành phố, mặc dù một tuần là tốt hơn.

- Khi đi

Như các bài hát đã chứng minh, Paris được mê hoặc trong mùa xuân (từ tháng Tư), và cũng trong mùa thu (đặc biệt là tháng Chín và đầu tháng Mười), với thời tiết ôn hòa và vô số các hoạt động văn hóa. Mùa đông có thể lạnh lẽo và tối tăm, nhưng ít đông đúc hơn và ít tốn kém quá. Mùa hè là mùa du lịch cao điểm của Paris, Pháp nhưng lưu ý rằng người dân Paris đi nghỉ hàng năm vào tháng đặc biệt, có nghĩa là rất nhiều nhà hàng và cửa hàng đóng cửa.

- Đi đâu và những gì để xem

Thực phẩm mouthwatering, viện bảo tàng tuyệt đẹp và mua sắm thời trang là tất cả những điểm nổi bật của Paris ... không đề cập đến những quan điểm!

>> Xem thêm tại ve may bay di paris của Thai Airways.

- Toàn cảnh Paris

Đến tháp Eiffel là một cách lý tưởng để có được những gì bạn mơ ước. Từ phía trên của Arc de Triomphe, quan điểm swoop xuống đường quyến rũ nhất của Paris, đại lộ Champs-Élysées. Cảnh quan tuyệt đẹp cũng mở rộng từ các tháp của nhà thờ Notre Dame; từ nhà thờ Sacré-Coeur (đặc biệt là từ bên trong mái vòm chính của nó) trên các nghệ sĩ quý của Montmartre; và từ tầng thượng của 'bên trong-out' thiết kế trung tâm văn hóa của Paris, Trung tâm Pompidou ở khu phố Marais hông.

- Giàu nghệ thuật

Trung tâm Pompidou nhà bảo tàng nghệ thuật hiện đại và đương đại quốc gia Pháp, bảo tàng quốc gia d'Art Moderne. Bảo tàng lớn nhất thế giới, Bảo tàng Louvre là một phải (con đường mòn theo chủ đề của nó là một cách tuyệt vời để sắp xếp chuyến thăm của bạn), như là Musée d'Orsay, nhà ở bộ sưu tập quốc gia của Pháp trong những kiệt tác ấn tượng và hậu ấn tượng trong một cách tuyệt diệu cải tạo bao quanh.Ít được biết đến Bảo tàng Marmottan Monet nhà sưu tập lớn nhất thế giới của các bức tranh của Monet và bản phác thảo, trong khi hai phòng bầu dục trong Musée de l'Orangerie, trong các khu vườn Jardin des Tuileries đẹp, giới thiệu tám bức tranh sơn dầu Waterlilies khổng lồ mà Monet hình đặc biệt cho cựu này hiệu ứng nhà kính. Đối với lãng mạn, khu vườn điêu khắc đầy Bảo tàng Rodin là huyền diệu.

- Thực phẩm tuyệt vời

Trong một thành phố (và quốc gia) đó là ám ảnh với ăn uống tốt, nhà hàng - quán rượu từ khu vực ấm cúng cho đến đền thờ ba sao Michelin đến ẩm thực - tự hào về việc chuẩn bị và trình bày tinh tế của chất lượng sản phẩm, luôn luôn phục vụ với rượu vang. Patisseries hấp dẫn, boulangeries (bánh), fromageries (cửa hàng pho mát) và thị trường đường phố được làm đầy với hái dã ngoại. Và trường dạy nấu ăn (như La Cuisine Paris) và các khóa học nếm rượu vang (như O Chateau) cung cấp hướng dẫn cho tất cả các lịch trình, khả năng và ngân sách.

- Mua sắm sang trọng

Đang xem các cửa hàng của thành phố là một phần tinh túy của bất kỳ chuyến thăm Paris. Đứng đầu là những cửa hiệu nổi tiếng như Galeries Lafayette và Printemps Lê; Tam giác d'Or (tam giác vàng), giáp AVS Georges V, Champs-Élysées và Montaigne; tầng St-Germain; và đang phát triển Haut Marais (trên / Bắc Marais), với thiết kế mới nổi của nó. Có niên đại từ thế kỷ 19, đoạn kính mái Paris, chẳng hạn như thông qua des Panoramas, là các rương báu vật của cửa hàng nhỏ.>> Đặt ve may bay di phap của Qatar Airways tại Vietnam Booking.Không có gì nhịp đập đi dạo đại lộ và album Backstreet nhưng thành phố còn có một hệ thống cực kỳ hiệu quả công vận chuyển bao gồm tàu điện ngầm, xe lửa đi lại RER và xe buýt, cũng như cực kỳ thành công Vélib' Paris chương trình xe đạp chia sẻ và xe điện chia sẻ đầu tiên của thế giới kế hoạch, Autolib. Để kết hợp một tàu sông với vận tải đường bộ, nhảy vào và ra khỏi Batobus, với tám điểm dừng quan trọng dọc sông Seine giữa tháp Eiffel và vườn thực vật Paris, Jardin des Plantes.

- Ngoài trung tâm Paris

Kết nối giao thông tốt làm cho nó dễ dàng để có chuyến đi trong ngày xung quanh Paris. Các tùy chọn bao gồm sang trọng Château de Versailles, Fontainebleau, với lâu đài xa hoa của riêng mình và rừng cung cấp cho hoạt động ngoài trời như leo núi xung quanh; và thôi miên thờ kính màu ở Chartres.

- Chi phí và tiền bạc

Paris có thể là nhà thời trang cao cấp, ẩm thực haute và khách sạn sang trọng lịch sử nhưng nó cũng đáng ngạc nhiên giá cả phải chăng cho du khách ngân sách, những người có thể có được bằng cách trên dưới 80 € mỗi ngày ở trong ký túc xá và tự phục vụ. Du khách trung bình chi tiêu 80 € để 200 € hàng ngày sẽ tìm chỗ ở đáng giá tiền và nhà hàng, nơi một bữa ăn tối hai món với ly rượu trung bình 20 € đến 40 €. Khách du lịch cao cấp sẽ phải trả ít nhất là € 200, nhưng trong phố của ánh sáng, bầu trời là giới hạn!

Hãy khám phá những điểm tuyệt vời ở Paris, Pháp liên hệ Việt Nam Booking để có chiếc vé giá rẻ như vé đi Pháp hay ve may bay di adelaide giá rẻ hoặc vé máy bay đi Đức, Hà Lan, Bỉ...

Các bài khác cùng chuyên mục: