Nhiều du khách mua ve may bay di paris Pháp để được đến Pháp nơi có rất nhiều thứ để tham quan, Paris thành phố quyến rũ cũng là điểm mà có nhiều nơi để bạn khám phá. Dưới đây là một số điểm tham quan mà bạn không nên bỏ qua khi đến Paris, Pháp.
- Les Catacombes

Bên dưới đường phố Paris nằm trong tối thu hút nổi tiếng nhất của Pháp, Les Catacombes. Claustrophobes có thể trận động đất tại các khách hàng đầu cầu thang xoắn ốc sâu dưới lòng đất, nhưng kiên trì với gốc chóng mặt để khám phá một mê cung của đường hầm ngập tràn trong lịch sử. Các đường hầm được thánh hiến khi nghĩa trang Paris 'bắt đầu tràn.


Vẫn còn vô số đã được khai quật và yên nghỉ ở đây vào cuối thế kỷ 18; một vài thập kỷ sau đó, xương được sắp xếp theo mô hình nghệ thuật, và các lăng mộ dưới lòng đất trở nên cởi mở cho du khách. Và những gì một cảnh spellbinding đó là: dấu hiệu lờ mờ đôn đốc người thăm để dừng lại và suy nghĩ về nhập cảnh vào các lĩnh vực của người chết, trong khi hộp sọ nhìn chằm chằm ngây người ra khỏi bức tường của xương lắp ráp.
>> Đặt ve may bay di phap để được tự mình khám phá nơi kinh dị này.

Lưu ý: xếp hàng trong hầm mộ có thể được gần như là máu vón cục như sự hấp dẫn riêng của mình - được chuẩn bị để chờ đợi trong dòng và lý tưởng đến nửa giờ trước khi thời gian mở cửa. Kiểm tra đầy đủ các chi tiết trên trang web chính thức.

- La Conciergerie

Khi bạn sải bước qua archways echoey của cung điện này, ngục tối hẹn hò với giai đoạn đẫm máu nhất trong lịch sử Pháp nằm dưới chân của bạn. Các 'khủng bố' của Cách mạng Pháp là một chương ngắn ngủi nhưng đẫm máu của lịch sử trong đó bất cứ ai được coi là một kẻ thù của nước cộng hòa được thực hiện. Hàng ngàn linh hồn bất hạnh đã trải qua những ngày cuối cùng của họ đang chờ thi hành trong các tế bào ở La Conciergerie. Một cắt ở trên buồng chuột bị nhiễm khuẩn thông thường là khu nhà tù Marie Antoinette của; các bị giam giữ bị buộc phải tài trợ cho thời gian lưu trú của mình trong tù, do đó, những phương tiện vẫn có thể ăn bánh trong khi họ chờ đợi máy chém.Ở những nơi khác ở Paris, chú ý đến ngất xỉu indents trong những con đường - một số trong số đó là dấu hiệu từ nơi bàn cắt được sử dụng để đứng.

Top tip: khu vực này của Paris, Ile de la Cité, đầy hấp dẫn vì sao, để mất thời gian của bạn. Theo bạn truy cập vào các Conciergerie với một tour du lịch nâng cao tinh thần của Sainte Chapelle, với các cửa sổ kính màu rực rỡ của nó và - dĩ nhiên - Notre Dame.

- Bảo tàng Hệ thống thoát nước

Đối với một bên whiffier đến thành phố, đi cầu thang dốc xuống Musée des Égouts de Paris (Bảo tàng Hệ thống thoát nước). Ruột của Paris như dạ dày-khuấy như bạn có thể tưởng tượng, nhưng họ thực hiện một chuyến thăm đáng nhớ - bạn sẽ bước đi trên lối đi treo trực tiếp trên các bộ phận bên trong bọt nước thải Paris (trong khi giữ mũi của bạn).

Top tip: không ăn ngay trước khi bạn đi vào, mùi hôi thối có thể được áp đảo. Bảo tàng là một mười phút đi bộ từ tháp Eiffel, dọc theo sông Seine.

- Bảo tàng Dupuytren

Viện bảo tàng này của waxworks niên cơ quan và các chứng bệnh đáng sợ chảy xuống đến chi tiết cuối cùng. Hàng ngàn mô hình sáp giải phẫu và mẫu vật được thu thập trong những năm 1800 và gần như bị mất khi các nhà tài trợ là khó để đi qua. May mắn thay nhiều bộ sưu tập được cứu thoát khỏi nguy cơ tuyệt chủng và bạn có thể đi tới não qua trong lọ và ngang tại các mô hình sáp tỉ mỉ chi tiết của các khối u cho đến khi bạn chuyển sang màu xanh. Tìm hiểu thêm tại đây.

Bảo tàng mở cửa vào các ngày trong tuần trừ các ngày lễ đại học - để kiểm tra trước để tránh thất vọng. Các điểm dừng tàu điện ngầm gần nhất là Odeon và Cluny-La-Sorbonne.

- Nghĩa trang

Có cuộc sống nhiều hơn trong nghĩa trang Paris hơn bạn có thể mong đợi: bạn sẽ tìm thấy người khách du lịch, những người yêu thích đi bộ tay trong tay, và các nghệ sĩ phác họa thiên thần trên các tập sách. Lắng nghe tiếng gọi ọp ẹp của con quạ, hôn ngôi mộ của Oscar Wilde và 'regrette rien "tại mộ Edith Piaf trong nghĩa trang Père Lachaise (métro dừng Père Lachaise hoặc Philippe Auguste). Khách hành hương cũng ghé thăm Lachaise rời khỏi thuốc lá và rượu của ngôi mộ của Jim Morrison. Ngoài ra, đến thăm cư dân nổi tiếng như Samuel Beckett và nhà thơ dày vò Charles Baudelaire trong Cimetière Montparnasse (métro Raspail hay Edgar Quinet).

Lưu ý: Những ngôi mộ mọc um tùm, đường dẫn cobblestoned và thời tiết khắc nghiệt có thể không ổn định ngay cả những du khách khoẻ nhất.

- Quán cà phê lịch sử

Vòng tour diễn tối của Paris với một quán cà phê-kem trong môi trường xung quanh ấp. Saint-Germain-des-Prés có hai trong số những quán cà phê nổi tiếng nhất trong thành phố. Café de Flore là nơi băng giá hiện sinh triết gia Jean-Paul Sartre viết chán chường về cách nhân loại đang bị kết án được miễn phí, trong khi Simone de Beauvoir đã viết tiểu thuyết không khoan nhượng về hoàn cảnh của người phụ nữ hiện đại.

Cặp triết học nổi tiếng nhất của Pháp cũng thường xuyên gần đó Les Deux Magots, cùng với các họa sĩ siêu thực Picasso và nhà văn bí ẩn Albert Camus. Anita Isalska là một nhà văn và biên tập viên có trụ sở tại văn phòng London của Lonely Planet.

Website đặt ve may bay di melbourne giá rẻ.

Các bài khác cùng chuyên mục: