Broken Hill là thành phố của Úc lâu nhất sống khai thác mỏ và nằm ở xa về phía tây của vùng hẻo lánh New South Wales, gần biên giới của Nam Úc.

- Đến Broken Hill, Úc

Nó sẽ đưa bạn về một hai ngày bằng xe hơi, để lái xe lên từ Melbourne đến Broken Hill. Đi qua Swan Hill, Euchuca, Mildura, sông Murrey, sông Darling, nó là một con đường phong cảnh để đi du lịch và bạn nên dành thời gian của bạn để ngăn chặn một lần trong một thời gian và ngâm nó trong tất cả và tận hưởng một bữa ăn ngoài trời xuống bên bờ sông.>> Từ Việt Nam bạn mua ve may bay di melbourne đáp chuyến bay sớm tới Melbourne rồi đi xe tới Broken Hill.

Một trong những điểm nổi bật cá nhân của tôi trên đường, mặc dù là Sandhills Perry bên ngoài Wentworth - 10 ha đồi cát đỏ nổi bật mà đã từng là một phần của Willandra lớn Lakes hệ thống và ngày trở lại một thời kỳ băng hà cách đây 40.000 năm.

Ngay sau khi bắt đầu cuộc hành trình Wentworth vùng hẻo lánh thật của bạn, một con đường dài dẫn đến Broken Hill, còn được gọi là Silver City lộ. Từ Wentworth đường cao tốc Thành phố Silver chạy 240 km đến Broken Hill. Trong 240 km giữa Wentworth và Broken Hill là chỉ có một điểm tiếp nhiên liệu, do đó hãy chắc chắn để tận dụng tốt của nó.

Ngoài các trạm xăng, bạn sẽ không thấy một ngôi nhà duy nhất hoặc thậm chí một nhà kho trên đường. Vì vậy, bật lên âm nhạc và tận hưởng chuyến đi của bạn. Chỉ cần chắc chắn bạn sẽ nhận được khi đến với Broken Hill bởi hoàng hôn, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức của lái xe vào ban đêm, và bạn chắc chắn không quan tâm đến đánh một trong nhiều Roos và chim emu thường xuyên băng qua đường.

- Phải làm gì khi đến Broken Hill, Úc

Broken Hill là cơ sở RFDS chỉ ở Úc, nơi du khách có thể nhìn thấy một RFDS cơ sở làm việc trong hành động mỗi ngày trong tuần. Hướng dẫn du lịch có sẵn mô tả mức độ đầy đủ của các dịch vụ aeromedical. Du khách có thể xem các thông tin liên lạc và phòng, thông qua một nền tảng xem, họ có thể nhìn thấy chiếc máy bay trang bị y tế và nhà chứa máy bay.

- Sống sa mạc và tác phẩm điêu khắc

Công viên sẽ hiển thị tất cả các vẻ đẹp hơi thở-chụp vùng hẻo lánh NSW đã cung cấp. Lấy ba giờ để hoàn thành, các con đường công viên gió qua hệ thực vật ôn hòa và khu bảo tồn động vật, trong khi đi bộ đường mòn văn hóa giáo dục về di sản của thổ dân địa phương.

Hội nghị chuyên đề điêu khắc đã được tạo ra vào năm 1993 bởi 12 nhà điêu khắc quốc tế. Nó đã hình thành với những cái tên như Jaguar Theo Sun and Moon Goddess. Những màu sắc của đá thay đổi liên tục với ánh sáng và để cho tôi nói với bạn, ở đó bạn sẽ thấy cảnh hoàng hôn đa dạng nhất và đẹp nhất mà bạn đã từng nhìn thấy trong cuộc sống của bạn. Mang theo một ly rượu vang và một số Nibbles và bạn sẽ có một đêm lãng mạn hoàn hảo trên đó.

Lấy chìa khóa cho cửa trung tâm du khách và lái xe đến bãi đậu xe trên cùng, nơi cũng có sử dụng xe lăn để các tác phẩm điêu khắc. Hoặc đó là một leo lên 20 phút để các trang web điêu khắc từ các bãi đậu xe thấp hơn.

- Nhạc sĩ Club

Broken Hill có không có nhiều thứ để cung cấp cho bạn khi nói đến giải trí về đêm. Các câu lạc bộ nhạc sĩ là một trong số ít những nơi để rượu vang, ăn uống và vui chơi mặc dù. Một nơi vui vẻ với một kết hợp phập phồng của trẻ và già. Đất nước, blues và ban nhạc rock-and-roll chơi vào cuối tuần, trong khi đồ uống chảy. Hai-up (một trò chơi rất truyền thống của Úc) được chơi vào ngày thứ 6 và thứ 7 vào 10 h - 02 h.

- Một chuyến đi ngày để đến Silverton

Một phần cuộc sống, hơi thở của lịch sử nước Úc. Ngay cả những người chưa bao giờ có sẽ nhận ra nó, như Silverton đã đóng vai chính trong rất nhiều bộ phim như Mad Max II, chương trình truyền hình và quảng cáo trong tất cả các phương tiện truyền thông. Nằm trong vùng hẻo lánh vùng Viễn Tây của New South Wales, Silverton được xây dựng bởi các thợ mỏ để tìm kiếm tài sản và bây giờ là nhà của thế giới quay hầu hết các quán rượu, xây dựng lại của một chiếc xe Mad Max II và rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật.- Day Dream Mine

Lịch sử sẽ trở nên sống động như bạn lái xe dọc theo con đường qua thung lũng Appollyon suy nghĩ "làm thế nào họ tìm thấy mỏ này?".

Khi bạn đi dưới lòng đất, bạn sẽ đi qua 3 cấp, không bao giờ biết những gì xung quanh mỗi góc ... xem ổ đĩa nhỏ (đường hầm) người thợ mỏ đào và nhìn thấy các chàng trai đá cầu kỳ được sắp xếp và trở lại làm vật liệu lấp. Đó là một mỏ nơi mà nếu bạn để cho trí tưởng tượng của bạn chạy, bạn gần như có thể nghe thấy các thợ mỏ đu búa đánh đục.

- The Adventures of Priscilla, Queen of the Desert

Nhiều người không biết điều đó, nhưng các bộ phận của bộ phim The Adventures of Priscilla, Queen of the Desert được quay ở Broken Hill, hoặc cụ thể hơn, Mario Palace Hotel. Mario là một quán rượu cũ ấn tượng (1888) với một hàng hiên gang phức tạp. Với sự ra đi của Mario huyền thoại, khách sạn đã rơi vào thời điểm khó khăn (và hư hỏng) nhưng các bức tranh tường lộng lẫy vẫn có thể được xem. Bất cứ ai muốn một trải nghiệm như trái ngược với tiện nghi và dịch vụ có thể thử cho một phòng ($ 37), mặc dù nơi ăn nghỉ thường dành riêng cho người lao động. Rung chuông cửa cho một peek tại các bức tranh tường.

- Chuông Milk Bar và Bảo tàng

Đối với một điều trị cũ thời, đi đến Chuông Milk Bar và Bảo tàng. Thanh retro duy nhất và đích thực vẫn thiết lập ban đầu của nó từ 1950sIt phục vụ tất cả các yêu thích thức uống cũ thời của bạn, chẳng hạn như nước ngọt, nhện và milkshakes và họ vẫn được làm từ xi-rô công thức gốc Les Bell và rượu bổ được thực hiện ngay trên các cơ sở, trong hai lô gallon, giống như họ đã làm trong nhiều thập kỷ.

Ở đây có WiFi miễn phí.

Nếu đã đến Úc thì đừng quên đến Broken Hill nhé.! Việt Nam Booking sẽ là nơi cung cấp cho bạn những chiếc ve may bay di uc và những vé đi thành phố của Úc giá rẻ.

Nếu bạn cần ve may bay di bangkok hay Thái Lan hoặc đi Bỉ, Hà Lan... thì Vietnam Booking cũng là nơi cung cấp vé giá rẻ tốt nhất cho bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: