Tại sao nhiều du khách lại chọn Bỉ là điểm đến trong những chuyến du lịch của mình? Bỉ có gì cuốn hút và hấp dẫn dẫn đến thế ? Dưới đây là 10 lý do cho thấy Bỉ là một nơi không hề nhàm chán chút nào.

- Văn hóa phim hoạt hình

Nói về Tintin, Bỉ là trung tâm của dải truyện tranh hay, như chúng được gọi ở đây, bandes dessinées. Cũng như những thám cậu bé, có Lucky Luke, Gaston và Gil Jourdan. Tại Comic Strip Trung tâm Brussels, bạn sẽ tìm thấy các cuộc triển lãm và tác phẩm nghệ thuật, bao gồm cả tên lửa của Tintin từ Destination Moon, tất cả nằm trong sự lộng lẫy của Waucquez Warehouse, một kiệt tác nghệ thuật nouveau bởi kiến ​​trúc sư Victor Horta. Thậm chí có một Brussels 'Comic Book Route bức tranh về dân cư của thành phố.- Đôi và ba-frites chiên

Mặc dù người Anh tuyên bố chủ quyền, Bỉ là ngôi nhà tinh thần của chip - đó là nơi frites vàng đã được hoàn thiện. Hãy cho họ với MOULES (vẹm) tại một nhà hàng, hoặc sau một đêm bia lấy chúng từ một fritkot, các xe nhỏ phổ biến bán chip trong tế bào hình nón giấy, với mayo.

- Những người nổi tiếng

Pha trò cười Snooty có thể mời mọi người nghĩ về 10 người Bỉ nổi tiếng. Không có vấn đề: đánh họ với Audrey Hepburn, Jacques Brel, Adolphe Sax (người phát minh ra saxophone), Hergé (hay còn gọi là George Remi: tác giả của Tintin), một hit tự hỏi nhựa Bertrand, siêu-siêu thực René Magritte, 'jazz nóng' guitarist Django Reinhardt, buff Jean-Claude Van Damme, nhà văn George Simenon và mega-tay đua xe đạp Eddy Merckx. Không đề cập đến Smurfs mộ cách rõ ràng.

- Chợ Giáng sinh

Chợ giáng sinh có ở nhiều đất nước. Nhưng Bỉ là một điểm đến chợ Giáng sinh tuyệt vời bởi vì trung tâm thị trấn thời trung cổ của nó rất lạ trong mùa đông - tất cả các kênh, đèn twinkly, sân trượt băng và bước đầu hồi. Đối với lựa chọn của chợ giáng sinh của Bỉ thử Bruges hay Brussels, cho một cảm giác sâu sắc hơn, Ypres - trung tâm của các lễ kỷ niệm cho một trăm năm của Thế chiến I vào năm 2014. Cả ba đều khá gần với nhau.

>> Đến Bỉ với vé máy bay đi Brussels giá rẻ.

- Tân Nghệ Thuật

Brussels là trung tâm thế giới của phong cách kiến ​​trúc và trang trí tròn trịa. Nó đi trở lại dưới triều vua Leopold II, từ 1867-1909, khi Bỉ phát triển mạnh mẽ, vận hành kiệt tác từ các nhà thiết kế bao gồm Victor Horta, Paul Hankar và Henri van de Velde. Điểm nổi bật bao gồm các khách sạn Tassel, Bảo tàng Horta, Bảo tàng Constantin Meunier, và Palais Stoclet bởi Josef Hoffman. Sau khi rất nhiều đó, bạn sẽ cần phải giải khát - vì vậy hãy thử Lê Ultieme Hallucinatie bar, nơi mà ngay cả đàn piano là nghệ thuật nouveau.

Một số lý do trên cho thấy Bỉ không hề nhàm chán như nhiều người lầm tưởng. Hãy tự mình khám phá Bỉ với những chiếc vé máy bay giá rẻ tại Vietnam Booking nhé! Bạn còn tìm được ve may bay di sydney với giá siêu rẻ tại đây.

Nếu cần ve may bay di singapore của Tiger Air thì Việt Nam Booking cũng là nơi cung cấp vé đi Singapore tốt nhất hiện nay.

Các bài khác cùng chuyên mục: