Cho Thuê xe Ôtô Tự Lái

Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái
Phú Thịnh Travel – Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 . Liên hệ thuê xe : 0938 558 626 Mr.Hải.
CTY Du lịch Phú Thịnh Travel chuyên cho thuê xe tự lái chất lượng cao, giá rẻ phục vụ 24/24h.
Loại xe : Toyota Innova 7 chỗ
Đời xe : 2014
Màu xe : Bạc/Nâu Vàng/Xám Bạc
Loại số : Số sàn/ Số tự động
Giá cho thuê : 12.000.000 VND/tháng.
Thời gian : T2-T6.
Cam kết : Xe mới đẹp sang trọng, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp.
Thuê Tài Xế :
Lái xe kinh nghiệm và nhiệt tình, thông thuộc đường TP.HCM và các tỉnh.
Giá : 400.000 VND/ngày.
Chuyến công tác trở nên thuận tiện với dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái chuyên nghiệp
Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố công nghiệp lớn nhất Việt Nam, đây là nơi đặt chi nhánh của nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước. Những chuyến công tác đến và đi tại hòn ngọc viễn Đông Sài Gòn ngày càng trở nên quen thuộc với giới doanh nhân. Để những chuyến công tác, du lịch dài ngày của bạn trở nên thuận tiện, Phú Thịnh Travel đã nghiên cứu kỹ lưỡng các nhu cầu đi lại bằng xe ô tô áp dụng cho dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái chuyên nghiệp giúp bạn di chuyển chủ động, dễ dàng hơn.Với phương châm “sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi” dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái được Phú Thịnh phục vụ 24/24 giá cả phải chăng.
Để phù hợp cho các doanh nhân và chuyến du lịch dài ngày của gia đình, Phú Thịnh đưa vào khai thác, cho thuê dòng xe ô tô Toyota Innova 7 chỗ, sử dụng số sàn, số tay lái để quý khách vận hành an toàn hơn. Xe hoàn toàn mới với màu sắc sang trọng như bạc, xám, nâu vàng, … giúp chuyến đi của bạn ngoài sang trọng còn an toàn tuyệt đối.Với những chuyến công tác ngắn ngày, bạn có thể thuê xe ô tô từ thứ 2 đến thứ 6 với mức giá 600 nghìn đồng/ngày. Nếu chuyến đi của bạn kéo dài thì hãy thuê nguyên tháng để tiết kiệm hơn với chi phí 15 triệu đồng/tháng. Thuê càng lâu, chiết khấu càng lớn. Với dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục chưa đầy 20 phút, giao xe nhanh gọn, … đó là những lý do để bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái chuyên nghiệp của Phú Thịnh Travel.Nếu những ngày đầu tiên vào Sài Gòn bạn chưa thông thuộc đường xá hoặc có những chuyến công tác ngoại tỉnh đột ngột, bạn có thể thuê lái xe ô tô với mức giá 400 nghìn đồng/ngày. Tài xế là những người đàn ông lịch thiệp, giàu kinh nghiệm, tỉnh táo và quen thuộc tất cả tuyến đường nội, ngoại thành phố Hồ Chí Minh.
Để việc di chuyển cho chuyến công tác của mình trở nên thuận lợi, bạn hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái chuyên nghiệp. Để thuê được xe với giá rẻ nhất, hãy liên hệ ngay Mr. Hải qua số điện thoại 0938 558 626 của Phú Thịnh Travel để được tư vấn chọn xe và báo giá cụ thể.
Phú Thịnh Travel – Dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 . Liên hệ thuê xe : 0938 558 626 Mr.Hải.

Tag : cho thue xe , cho thue xe oto tu lai , cho thue xe chuyen nghiep

Các bài khác cùng chuyên mục: