Hiện nay, điện thoại thông minh (Smartphone) và các ứng dụng di động đã không còn quá mới mẻ đối với teen Việt. Trong cuộc chiến tranh giành “miếng bánh” game mobile ( game trên điện thoại di động), hệ điều hành Android đang dần chiếm ưu thế và trở thành một trào lưu mới của giới trẻ hiện đại.
Minh Châu
Do nền tảng kỹ thuật mở, các game mobile dành cho hệ điều hành Android càng ngày càng trở nên phổ biến. Android Market ( Google Play) mở cửa tưng bừng, trong đó, game mobile đã trở thành một trong những ứng dụng được download và sử dụng nhiều nhất. Là nhà phát hành và phát triển game mobile hàng đầu tại Việt Nam, MCCorp không bao giờ bỏ qua bộ cài dành cho hệ điều hành Android mỗi khi tung ra một tựa game mới. Với việc đưa tất cả các sản phẩm của mình lên Google Play, sánh vai với các ứng dụng nổi tiếng toàn cầu, MCCorp đang dần tạo nên một cộng đồng game thủ chơi game trên điện thoại cao cấp rất đông đảo tại Việt nam.Tru ThầnMinh Châu lọt vào bảng xếp hạng Google Play


Sau sự thành công của Minh ChâuTru Thần khi đánh bại rất nhiều đối thủ “đáng gờm” trong nước và quốc tế để lọt vào top 20 bảng xếp hạng Google Play – nơi hội tụ các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android phổ biến và xuất sắc nhất thế giới, các sản phẩm khác của MCCorp đang dần tiếp nối “truyền thống” đó. Được coi như Võ Lâm Truyền Kỳ trên di động, là game mobile “hot” của MCCorp, vừa chính thức ra đời vào ngày 31/7, MC Võ Lâm 3 lập tức tung bộ cài Android ra thị trường và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người chơi. Vốn mang đề tài võ lâm được yêu thích, nội dung hấp dẫn, biết nắm bắt thị hiếu của giới trẻ, MC Võ Lâm 3 càng được lòng các teen. Lượng download bộ cài Android của MC Võ Lâm 3 tăng một cách đáng kinh ngạc theo từng ngày, và nhận được rất nhiều phản hồi, comment tích cực của cư dân mạng. Điều đặc biệt nhất của MC Võ Lâm 3 phiên bản Android là có thể chơi trên tất cả mọi dòng điện thoại, từ phổ thông đến cao cấp, không hề có giới hạn. MC Võ Lâm 3 phiên bản Android hứa hẹn sẽ “soán ngôi” Tru ThầnMinh Châu, thiết lập cho mình một kỷ lục mới và làm “sống dậy’’ thời hoàng kim của game võ lâm trước đây.
Sắp tới, MCCorp sẽ tung ra một sản phẩm nữa mang tên Túy Giang Hồ, được coi như “kiệt tác game mobile” và hỗ trợ toàn bộ các dòng điện thoại. Đặc biệt, bộ cài Android sẽ được cập nhật ngay khi test game (Closed Beta)


Game Túy Giang Hồ phiên bản Android đang thu hút rất nhiều chú ý của cư dân mạng

Thông tin và link tải bộ cài Android MC Võ Lâm 3 có tại http://www.volam3.vn/cong-cao/tin-tu...i-android.html.
Hãy cùng MC Võ Lâm 3 và những chú dế Androis “xịn” của mình để làm nên cơn sốt trong cộng đồng giải trí trên di động nhé nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: