Khi quyết định đến Úc với ve may bay di uc thì đừng quên đến Tasmania - nơi cho bạn những trải nghiệm thú vị. Hãy khám phá Tasmania của Úc nhé!

Chắc chắn, Tasmania có một chút cằn cỗi so với Queensland tươi tốt, nhưng bản chất là kịch tính và ấn tượng. Mong đợi để xem một số darn khá cây cao, thung lũng sâu và bãi biển đẹp.

Nếu bạn đang có một kỳ nghỉ, hãy chắc chắn bạn có kế hoạch và đặt chuyến đi của bạn trước. Khi đáp chuyến bay đến Úc bằng ve may bay di melbourne thì bạn nên thuê một chiếc xe hơi. Một trong những mặt tích cực của Tassie là tất cả mọi thứ là khá gần gũi và bạn sẽ khá dễ dàng nhận được xung quanh để xem những thứ khác nhau.

- Hobart

Bạn có biết Hobart không? Hobart là thị trấn là cả hai kỳ lạ và dễ thương và hoàn hảo cho một ngày cuối tuần thoải mái.

Có khoảng 92% của tất cả các khách du lịch đầu trên đây, và bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết lý do tại sao. Đó là một tổ chức Hobart được yêu cầu của mỗi và tất cả du khách đến thị trấn. Làm theo cách của bạn xuống đó vào một buổi sáng thứ bảy, đi lang thang trên các quầy hàng, có được một cảm giác tốt hơn cho Hobart.Địa chỉ: 41 Salamanca Pl, Hobart, TAS 7001

Mở cửa vào thứ 7 lúc 08:00 - 3 pm

- Bảo tàng Old và New Art (Mona)

Nếu bạn là người thích nghệ thuật thì hãy đến bào tàng old và new Art trong chuyến đi đến Tasmania. Những từ như tuyệt vời tục được sử dụng và tôi có một chút vui mừng, mặc dù tôi chưa bao giờ nghĩ một bảo tàng nghệ thuật sẽ thổi tôi đi như mọi người nói. Vâng tôi đã sai. Bạn phải đi đây, ngay cả khi bạn không phải là một người bảo tàng nghệ thuật. Nó giống như một bảo tàng mà bạn chưa từng thấy trước đây, và được làm đầy với phần thú vị, hấp dẫn, kỳ lạ và kỳ lạ. Giống như chiếc xe này ở trên, được hướng vào vị trí này khi bảo tàng mở.

Địa chỉ: 655 Main Road, Berriedale, Hobart, Tasmania 7011
Giờ mở cửa: thứ 2 và thứ 4 vào 10:h - 06:h và thứ 3 đóng cửa.


- Đi bộ đường dài

Như Tasmania là tất cả về tự nhiên, đi bộ đường dài phải là một. Một lần nữa, nếu bạn đang có kỳ nghỉ ở Tasmania, chắc chắn bạn nên cắm trại của bạn một thời gian dài trước khi họ có xu hướng để có được đầy đủ. Và nếu bạn xảy ra để được ở Tasmania và cắm trại đã là đầy đủ, kiểm tra xem bạn có thể đỗ xe ở phía trước và trả tiền để sử dụng cơ sở của họ. Nó có thể không phải là tuyệt vời để ngủ trong xe, nhưng ít nhất bạn sẽ nhận được một tắm vào buổi sáng.
Địa chỉ: 1312 Tassie Hike CradleMountain

- Cradle Mountain

Nó không khó để hiểu tại sao nơi này là rất phổ biến giữa người đi bộ trên Tasmania vì nó là nơi mà thiên nhiên núi cao đáp ứng các khu rừng nhiệt đới. Nơi đây có không khí mát mẻ. Bạn sẽ cảm thấy như bạn là một phần của một bức tranh tuyệt đẹp. Hãy coi chừng bơi mặc dù, như các hồ băng giá nên gợi ý lạnh như thế nào nó được. Cradle Mountain cũng là sự bắt đầu của Track Overland.- Hồ St Clair

Hồ St Clair không phải là xa từ Cradle Mountain và là hồ sâu nhất tại Úc. Phải mất vài sông băng trên hai triệu năm qua để tạo ra nó, vì vậy nó thực sự là một kỳ quan của thiên nhiên. Hồ này cũng là điểm kết thúc của Overland Track, Úc.

Đây là một hồ nước vô cùng xinh đẹp, nơi bạn có thể bơi và giả vờ bạn là một con gấu. Nếu bạn không phải là quan tâm đến bơi lội, có rất nhiều tầng lớp xã hội xung quanh hồ, từ những người thân ngắn hơn để bushwalks qua đêm.

- Công viên quốc gia Freycinet

Công viên quốc gia Freycinet là một nơi mà bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy Wineglass Bay khét tiếng. Bạn phải mất khoảng 1 giờ để đi là tất cả xuống dốc qua một khu rừng tươi tốt. Khi lên có một Lookout. Đây là nơi mà tất cả những bài viết Instagram từ Wineglass Bay đến từ. Nó đẹp nhưng có lẽ hơi đông. Bạn sẽ có những cảm giác giống như bạn đang đi bộ trên cát trắng của Vịnh Hạ Long và thậm chí có thể có ngâm mình trong đó màu xanh ngọc nước. Mặc dù được cảnh báo - nó được ấm áp.Wineglass Bay không phải là tất cả để có Freycinet. Có rất nhiều còn đi cho một người leo núi có kinh nghiệm hơn, cũng như các bãi biển khác để lang thang trên. Bạn nên hướng tới bãi biển thân thiện, gần Wineglass Bay, đó là rất tốt cho một số hangout bãi biển, mà không có đám đông Wineglass.

- Mt Field Park

Đây là công viên quốc gia gần Hobart của Úc. Chỉ mất khoảng 1 giờ hay lâu hơn một chút từ Hobart, công viên này ít sẽ được hoàn hảo cho tất cả các bạn những người chỉ là trên Tasmania cho một khoảng thời gian ngắn. Nơi đây rất đa dạng và được chuẩn bị để đi bộ qua rừng cao su đầm lầy khổng lồ (lớn) cây dương xỉ cũng như một số cây cao nhất và ấn tượng nhất mà tôi từng thấy.Có hai phần trong công viên này. Nếu là người đầu tiên đi bộ đường dài thì đi dạo trên con đường chuẩn bị độc đáo để nổi tiếng Russell Falls. Hay có thể đến Tassie nơi có cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở Tasmania. Phần thứ hai là tiếp tục lên núi, xung quanh Hồ Dobson. Ở đó thậm chí có những khu trượt tuyết lên đó!
Hãy tự khám phá Tasmania với ve may bay di sydney hay vé máy bay đi Melbourne hoặc vé đi Perth, vé đi Úc tại Vietnam Booking.

Các bài khác cùng chuyên mục: