Du lịch Melbourne với ve may bay di melbourne sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ. Dromana cũng là một điểm mà bạn nên đến khi du lịch Melbourne, Úc.
Dromana nằm trên Mornington Peninsula.
Dromana một thị trấn biển đẹp nằm nép mình bên bờ biển đầy cát trắng của vịnh Port Phillip. Ngừng lại để ngắm biển trong tâm trạng thanh bình. Nếu bạn có nhiều trong tâm trạng thư giãn, và yêu biển thì đây quả là một ý tưởng hay. Nếu bạn đang ở trong một tâm trạng mạo hiểm hơn, sau đó đi ra đến cuối bến tàu.Tại đây bạn có thể bơi lội. Nếu bạn thấy đói thì hãy đến Dee, chỉ cách bãi biển một quãng đường ngắn. Nơi này hóa ra là giá trị chuyến đi tất cả các ngày của riêng mình. Các món ăn chỉ đơn giản ma ngon tuyệt.
Sau khi vui vẻ ăn uống bạn có thể đi xe lên đồi để ngắm toàn cảnh đằng sau Dromana, Seat Arthur. Bạn có thể thả hồn hồn bay theo làng gió mát hay lưu lại những bức ảnh đẹp để khoe cùng bạn bè khi kết thúc chuyến du lịch Melbourne của mình. Các phác thảo của Melbourne CBD trông giống như một ảo ảnh xa trên đường chân trời. Vô cùng thơ mộng.Khi bạn đang ở trên đỉnh, có quyền đối với Seawinds Gardens. Nếu bạn đi thẳng bạn kết thúc tại một nhà hàng và nghỉ ngơi dừng lại với một cảm giác vô cùng khách du lịch đến nó, nơi có những quan điểm rất ít để được, tốt, xem. Seawinds Gardens thay vào đó là một công viên đáng yêu với phong cảnh đẹp, và bạn đoán nó, hai trạm quan sát hơn. Đó là một nơi hoàn hảo để mang lại một bữa ăn ngoài trời và đi chơi một buổi chiều trong bóng râm của một cây. Nếu bạn may mắn, bạn có thể phát hiện một số con chuột túi - Kangaroo vô cùng thú vị.

Đến Dromana với những khung cảnh tuyệt vời sẽ đem lại chuyến đi chiều chủ nhật ngày hoàn hảo đi từ Melbourne. Ở Melbourne có rất nhiều điểm tham quan vô cùng hấp dẫn.

Ngoài Melbourne, ở Úc còn có thành phố Sydney, thành phố Adelaide, thành phố Perth... là những thành phố sở hữu nhiều điểm tham quan nổi tiếng và được du khách yêu thích mỗi khi đến Úc du lịch.

Nếu muốn đi Sydney hay Perth thì bạn hãy mua ve may bay di sydney hay đi Perth tại Vietnam Booking để được tấm vé giá rẻ nhất, sớm nhất.

Bạn còn tìm được ve may bay di my giá rẻ hay vé đi Nhật hoặc vé đi Bỉ, Hà Lan cùng nhiều loại vé giá rẻ khác ở Vietnam Booking.

Các bài khác cùng chuyên mục: