Tiếp theo phần trước ve may bay di melbourne giới thiệu với bạn những điểm giải trí là những công viên tuyệt vời nơi bạn có thể tìm hiểu và chiêm ngưỡng những loài động vật, thực vật ở Melbourne, Úc.

- Melbourne Zoo

Vườn thú địa phương của Melbourne là một chuyến đi chơi gia đình tuyệt vời nằm ngay ở ngoại ô Melbourne với sự bổ sung mới Mali Baby Elephant. Vườn thú này đã được mở từ năm 1862 và đã thay đổi đáng kể trong 145 năm qua với Orangatans, Brown Bears, voi châu Á, chim cánh cụt, cây Kangaros và nhiều hơn nữa.Sở thú Melbourne của Úc bắt đầu năm trước để thay thế lồng với đi bộ tuyệt vời qua các khu vực cho phép các loài động vật tự do nhiều hơn và tạo ra một sự thật nhiều hơn nữa để trải nghiệm cuộc sống cho khách đến vườn thú rất đẹp và thông tin này. Sở thú Melbourne là một điểm tuyệt vời cho những ai yêu thích động vật.
- Healsville Sanctuary

Khai trương vào năm 1934, Healesville Sanctuary nơi có động vật hoang dã Úc với hơn 200 loài chim bản địa, động vật có vú và bò sát, hiển thị trong một khung cảnh đẹp bụi rậm. Một chuyến viếng thăm Healesville Sanctuary là một kinh nghiệm thật sự của chuyến du lịch Úc và là một cách tuyệt vời để đắm mình trong những hình ảnh, mùi hương và âm thanh Úc.- Werribee Open Range ZOO

Đặc biệt hướng dẫn du lịch có sẵn bao gồm tăng tê giác, xuồng safari và safari chụp ảnh. Xem trang web cho các sự kiện đặc biệt, bao gồm các buổi tối hoàng hôn bao giờ phổ biến và Rhythm các tour du lịch châu Phi. Đặt khuyến khích cho nhóm hơn 20 và những người có nhu cầu đặc biệt.- Moon Sanctuary

Xem động vật hoang dã của Úc vào ban đêm. Động vật quý hiếm vào ban đêm, vùng đất ngập nước, động vật đã bị tuyệt chủng, động vật có nguồn gốc hoang dã như con chuột túi và chim emu, đồ lưu niệm, nghệ thuật và hàng thủ công, quán cà phê, chương trình giáo dục. Hướng dẫn du lịch có sẵn từ chạng vạng tối.

- Trung tâm bảo tồn Koala

Một phần của công viên tự nhiên đảo Phillip. Rừng tự nhiên công viên với lối đi giúp bạn thấy ngọn cây và một trung tâm. Khám phá và đúc kết kinh nghiệm, hiểu biết về cuộc sống hoang dã của gấu túi hoang dã và đi dạo qua những cùng hoang dã nhiều bụi rậm được bảo tồn một cách cẩn thận cho môi trường sống cho Koala.

- Penguin Parade

Melbourne may mắn trông như một thuộc địa lớn nhất trên thế giới của Little Penguin. Nơi đây có tới một ngàn chim cánh cụt làm cho cuộc hành trình lên bãi biển về hang của chúng mỗi hoàng hôn. Đây là một trong nhũng điểm tham quan động vật hoang dã nổi tiếng nhất của Úc trong các chú chim cánh cụt thiên nhiên. Nếu bạn muốn tham quan thì tốt nhất đặt chỗ trước bởi số lượng hạn chế.

- Công viên Luna

Mặt trăng Park là một mốc cho chuyến đi Melbourne. Đây là một trong Melbournes đầu tiên và vẫn đứng công viên Amusment với rất nhiều lịch sử đằng sau nó. Công viên cung cấp miễn phí tham quan và các tùy chọn để trả tiền cho mỗi chuyến đi.

Hãy đến và chiêm ngưỡng những động vật dáng yêu chỉ cần ve may bay di melbourne giá rẻ của các hãng Philippine Airlines, Tiger Air hay Air Asia là đã đến Melbourne một cách dễ dàng.

Website đặt ve may bay di uc và vé máy bay đi Melbourne tigerair.ws

Các bài khác cùng chuyên mục: