Phần này ve may bay di melbourne giới thiệu với bạn những điểm tham quan mà bạn không nên bỏ qua khi đến Melbourne, Úc du lịch. Hãy xem đó là những điểm nào nhé!

- Eureka Skydeck

Khai trương vào năm 2006, Eureka Skydeck đã tiếp quản trách nhiệm của tòa nhà cao nhất tại Melbourne, Úc và là điểm obsevation công cao nhất ở Nam bán cầu, chưa kể đến thang máy nhanh nhất cũng như (9 mét một giây).Eureka Skydeck cũng có một tầng xem đặc biệt gọi là The Edge mà một khi bên trong protudes 3 mét ra khỏi tòa nhà cho phép bạn xem cả hai lên và dưới 88 tầng cao (không được khuyến cáo cho những người có bệnh tim và sợ hãi độ cao).
- Science Works

Đây là một bảo tàng cho cả gia đình. Đó là khoa học thực hiện niềm vui với kinh nghiệm của hai bàn tay. Một mảng tuyệt vời của cuộc triển lãm cho thấy những gì xảy ra với cơ thể của bạn khi bạn chơi thể thao để ruột của bạn là bao lâu. Bạn sẽ thấy các bài học đằng sau những vật dụng quen thuộc với kỳ quan của bầu trời trong vũ trụ. Với triển lãm thay đổi tất cả các thời gian này là một ngày tuyệt vời.- Động vật hoang dã

Các tour du lịch tuyệt vời hướng dẫn của Great Ocean Road cho du khách có ngân sách! Tham gia với tour du lịch này để trải nghiệm du lịch tuyệt vời mà sẽ giữ cho bạn một tinh thần giải trí, vui mừng, và để lại cho bạn không nói nên lời khi tham quan một số điểm nổi bật của bờ biển phía nam gồ ghề của Úc.
Bạn sẽ thăm bãi biển Bells, các thị trấn ven biển Lorne và Anglesea, phát hiện gấu túi tại sông Kennett, đi bộ dọc theo bãi biển ở Apollo Bay, và đi cho một đi bụi trong rừng mưa nhiệt đới của Otway, ngạc nhiên trước 12 tông đồ, hồ Ard Gorge và London Bridge.
Đối với các tour du lịch ngày 2 và 3 mở rộng bạn có cơ hội đến thăm một trong đáng kinh ngạc nhất Parks Grampians của Úc. Giữ một mắt ra cho cá voi khi chúng tôi đi qua Warrnambool, ngạc nhiên trước những quan điểm ngoạn mục của Baroka và Reid của Lookout, giật gân mình với các nước tươi mát của Mackenzie Falls và cho phép hướng dẫn kinh nghiệm của chúng tôi để chăm sóc bạn suốt toàn bộ kinh nghiệm.
Các cơ hội để đi du lịch trở đi đến Adelaide trong chuyến đi 2 và 3 ngày của chúng tôi cũng có sẵn. Tham quan Great Ocean Road mỗi ngày, vì vậy tham gia vui vẻ và nhảy trên tàu và khám phá.
Bạn có thể mua ve may bay di adelaide đáp chuyến bay đến Adelaide để tham quan khung cảnh tuyệt vời của nước Úc.

- Great Ocean Road - Otway Discovery

Khám phá, Kinh nghiệm và Embrace sự kỳ diệu đó là Great Ocean Road! The incredible Great Ocean Road là một trong những bí mật đẹp nhất và duy trì một cách tự nhiên của thế giới! Đi dọc theo các danh lam thắng cảnh Great Ocean Road và khám phá phong cảnh đại dương mạnh mẽ như nó thay đổi giữa ba phần: Bờ biển Surf, Dãy Otway, nơi đường rời khỏi bờ biển và bờ biển Shipwreck, nơi mà nó lại tham gia biển.Trải nghiệm và tận hưởng bờ biển ngoạn mục này. Mỗi xoắn tươi và lần lượt cho thấy bạn không bị gián đoạn kéo dài của bãi biển rộng, bờ biển ấn tượng và các khu rừng nhiệt đới tươi tốt của Otway Ranges - tất cả trong số đó cung cấp một tấm bưu thiếp bối cảnh tuyệt vời cho tất cả những kỷ niệm của bạn!

Đây là một ngày bạn sẽ nhớ cho phần còn lại của cuộc sống của bạn! Đối với chỉ có một ngày và thấy: Bãi biển Bell: Xem một trong những bãi biển lướt sóng nổi tiếng nhất của Úc và Break Point nổi tiếng nhất của Úc. Bãi biển Walk: Thời gian để dừng lại và tận hưởng quang cảnh đại dương tuyệt đẹp và nhận được cát ở giữa các ngón chân của bạn! Chụp ảnh với các dấu hiệu Great Ocean Road nổi tiếng.

Động vật hoang dã: Một cơ hội để tìm kiếm của koala trong tự nhiên khi chúng tôi hát ra cho chim bói cá và các loài chim bản địa khác! Ngọn hải đăng Cape Otway Rainforest Walk: Thư giãn và hít một hơi thật sâu trong sắc xanh ngọt ngào bao quanh của rừng mưa nhiệt đới của Otway như chúng ta thấy thiên nhiên của nó rất tốt nhất. 12 Tông Đồ: Xem các ngăn xếp đá khổng lồ và độc đáo nổi tiếng ngay trước mắt rất riêng của bạn.

Quá tuyệt vời khi được tận mắt chiêm ngưỡng những danh thắng của Melbourne cũng như của Úc. Hãy mua ngay ve may bay di uc của Tiger Air hay Air Asia hoặc Thai Airways để đến Úc sớm.

Các bài khác cùng chuyên mục: