Melbourne sở hữu một bộ sưu tập đầy cảm hứng của bảo tàng dành riêng cho người, địa điểm của thành phố và các sự kiện. Viện Bảo Tàng Melbourne mô tả năm 1956 Thế vận hội, cảnh sát, cứu hỏa, lịch sử nhập cư của Melbourne và các ngành công nghiệp hàng hải.

ầng lớp xã hội hấp dẫn về thị trấn có thể dẫn bạn đến phòng tắm thành phố và trên nhiều tòa nhà lịch sử nổi tiếng. Có một cái nhìn tại tòa nhà ICI đó là cấu trúc đầu tiên phá vỡ các giới hạn chiều cao tòa nhà 132 chân ở Melbourne hoặc truy cập vào sáu nhà bậc thang được thiết kế bởi Charles Webb. Một số du khách dám để tìm kiếm bóng ma ám ảnh trong Banana Alley Kho tiền. Federation Square là quảng trường trung tâm mới ở trung tâm của Melbourne. Nép mình bên bờ sông Yarra và trên đường từ ga Flinders Street là National Gallery of Victoria và Trung tâm Úc Di chuyển hình ảnh.

>> Xem thêm tại ve may bay di melbourne tại Vietnam Booking.

Khu trung tâm thương mại và thu hút gần đó đã được sắp xếp ở đây nhiều hơn hoặc ít hơn trên một tuyến đường bắt đầu từ phía tây nam của thành phố, tiến về phía đông dọc Collins Street, bao gồm đường Swanston từ sông Yarra để Victoria Street ở phía bắc, sau đó đi qua khu phố Tàu để Spring Street và hoàn thiện trở lại ở phía đông của khu vực trung tâm.

Dưới đây là những bảo tàng ở Melbourne mà ve may bay di melbourne muốn chia sẻ với bạn khi du lịch Melbourne, Úc.

- Thư viện quốc gia của Victoria - ART Úc

Các Ian Potter Centre, một chiến thắng kiến trúc tuyệt đẹp, nhà thư viện quốc gia của bộ sưu tập Victoria của nghệ thuật Úc. Đó là một bộ sưu tập các độ sâu lớn và phức tạp, có một tổ chức nổi bật của công trình sản xuất của các nghệ sĩ tốt nhất của Úc. Triển lãm trưng bày một số tác phẩm nổi tiếng nhất của nước ta.Thư viện quốc gia của bộ sưu tập nghệ thuật quốc tế của Victoria được đặt trong Thư viện Quốc gia ban đầu của tòa nhà Victoria, phía nam sông Yarra. Quảng trường Federation. Góc của Russell và Flinders Street, Melbourne.

- Trung tâm ARTS Victoria

Mặc dù thiếu sự hùng vĩ kiến trúc của nhà hát Opera Sydney, trung tâm nghệ thuật Southbank là khu vực văn hóa nổi bật của thành phố Melbourne, Úc và các địa điểm quan trọng nhất cho màn trình diễn của các Australian Ballet, Opera Úc và Dàn nhạc giao hưởng Melbourne.Nó cũng bao gồm các Concert Hall Melbourne, nghệ thuật phức tạp, và thư viện quốc gia của Victoria. Vào ban đêm, tìm kiếm nóc trung tâm nghệ thuật của Victoria, đốt cháy bằng cách sử dụng sợi cáp quang rực rỡ, nó tạo ra một cảnh tượng kỳ diệu Melbourne, Úc.

- Bảo tàng di trú
Bảo tàng Di Trú khám phá những câu chuyện của người dân từ khắp nơi trên thế giới, những người đã di cư đến Victoria từ những năm 1800 cho đến ngày nay. Câu chuyện được đưa vào cuộc sống thông qua các hình ảnh chuyển động, tương tác bằng máy tính, giọng nói, những kỷ niệm và đồ đạc. Kết quả là một trải nghiệm giải trí có sự tham gia của tất cả các giác quan. Bảo tàng này mở cửa hàng ngày vào 10h-05h, địa chỉ: 400 Flinders Street gần William Street, Melbourne, Úc.

- Bảo tàng Victoria Police
Victoria Trung tâm Cảnh sát, Concourse Level, 637 Flinders Street, phía tây của Spencer Street, Melbourne. Mở từ thứ Hai đến thứ Sáu 10:00-04:00. Vào cửa miễn phí.

- Bảo tàng hàng hải Polly Woodside
Tọa lạc tại 22 Cohen Place ở khu phố Tàu. Bảo tàng Trung Hoa cho thấy cuộc sống hàng ngày của Trung Hoa - Úc trong cơn sốt vàng. Bảo tàng chạy tour du lịch đi bộ 2 giờ của khu phố Tàu.

Những viện bảo tàng trên của thành phố Melbourne sẽ giúp bạn tìm hiểu về văn hoá lịch sử của Melbourne cũng như nước Úc. Chỉ cần có tấm ve may bay di uc hay đi Sydney, Perth, Melbourne là đã có thể đến thành phố Melbourne một cách dễ dàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: