Phần trước ve may bay di melbourne đã giới thiệu với bạn một số viện bảo tàng nổi bật của thành phố Melbourne nước Úc. Sau đây là một số viện bảo tàng của khá nổi bật của Melbourne.

- Bảo tàng Melbourne

Là một bảo tàng lớn với nhiều triển lãm tạm thời thay đổi liên tục Đây là nơi huyền thoại đua ngựa Phar-Lập. Cũng trong thời gian đầu tại Úc Tutankhamun triển lãm được trưng bày từ tháng 4 năm 2011.- Nhà tù OLD Melbourne

Russell Street giữa Victoria Street và đường La Trobe, Melbourne. Nó được xây dựng vào năm 1841, bây giờ là một bảo tàng hình sự được điều hành bởi các chi nhánh Victoria của National Trust. Tòa nhà có ba tầng của các tế bào với sàn diễn thời trang xung quanh các mức trên.

Tù nhân nổi tiếng nhất của nó là Lục lâm thảo khấu nổi tiếng Ned Kelly, người bị treo cổ ở đây vào năm 1880. giàn giáo của ông, mặt nạ chết và một trong bốn bộ quần áo của áo giáp được sử dụng bởi băng đảng của mình được hiển thị trong một tế bào ở tầng trệt.Các tour du lịch dưới ánh nến vào buổi tối là một phổ biến với cả người dân địa phương và du khách những người thực sự thưởng thức liên lạc này rùng rợn Melbourne cuộc sống về đêm. Cho phép lên đến một giờ cho chuyến thăm của bạn.

Mở cửa hàng ngày vào 9:30-04:30 trừ Thứ Sáu Tuần Thánh và ngày Giáng sinh. Tour du lịch biểu diễn đêm thứ Tư và Chủ Nhật buổi tối khi tuổi tối thiểu được đề xuất là 12 năm.

- Bảo tàng Do Thái Úc

26 Alma Road, St Kilda. Khai mạc hôm thứ Năm để 10:00-16:00, Chủ Nhật 11:00-05:00. Phí vào tham quan $ AU7 người lớn, $ AU4 sinh viên hoặc nhượng quyền và $ AU16 cho cả gia đình.

- Bảo tàng Do Thái Holocaust

Nằm ở: 13 Selwyn Street, Elsternwick. Melbourne. Mở cửa thứ 2 và thứ 4 vào 10:00-16:00, thứ 3, thứ 5và thứ 6 mở cửa vào lúc 10:00-02:00, Chủ Nhật 11:00-15:00, đóng cửa vào ngày lễ tôn giáo của người Do Thái.- Old building fund gold funds and museum

Nằm ở góc Spring Street và Macarthur Street, Melbourne, Úc. Được xây dựng vào năm 1858, tòa nhà Renaissance Ý đầu tiên của thành phố với đa số dân Melbourne tham quan mà sang trọng của nó đã không được vượt qua bởi bất cứ điều gì kể từ khi được xây dựng tại Melbourne, Úc. Các đá xanh và đá sa thạch tân cổ điển xây dựng được xây dựng để giữ vàng đã được đổ vào Melbourne từ các mỏ Ballarat và Bendigo.

Kiến trúc sư JJ Clark thiết kế tòa nhà khi anh chỉ mới 19 tuổi, kết hợp hầm ngầm được bảo vệ bởi các thanh sắt và bức tường chân dày. Triển lãm Melbourne chiếm toàn bộ tầng trệt, đưa bạn từ thời thổ dân của Melbourne đến nay với di tích từ Melbourne qua, vay mượn từ các bộ sưu tập công cộng và tư nhân.

Hãy mua ve may bay di melbourne để có thể khám phá những viện bảo tàng ở Melbourne của nước Úc.

Bạn có thể mua vé máy bay đi Melbourne giá rẻ tại Việt Nam Booking và tại đây bạn còn có thể mua ve may bay di ha lan hay đi Thái Lan, Bangkok, Pháp, Anh....

Các bài khác cùng chuyên mục: