Bạn đang muốn tim một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO google?Theo số liệu mới nhất từ Trung Tâm Internet Việt Nam, số lượng người dân Việt Nam sử dụng Internet tính đến tháng 6/2012 đạt mức 35% dân số[/b], tức là khoảng xấp xỉ 30.6 triệu người.[/b]

Và chính vì thế website bây giờ không chỉ đơn thuần là công cụ cung cấp thông tin cho cộng đồng, mà dần trở thành nhân viên bán hàng trực tuyến đắc lực giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh thị phần tiềm năng trên Internet !

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời và chiếm lĩnh được 1%[/b] số người sử dụng Internet tại Việt Nam, bạn sẽ có 306.000 khách hàng tiềm năng[/b]. Một con số quá lý tưởng cong chung sai gon đối với những ai muốn gia tăng doanh thu thật sự.

Xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi cung cấp giải pháp website chuyên nghiệp tại Việt Nam![/b]

Hiện nay, việc tạo dựng cho cá nhân, doanh nghiệp một website chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất để tạo dựng thương hiệu và sự uy tín.

Internet bùng nổ, việc tìm kiếm khách hàng trên mạng để tăng doanh thu là điều phải làm[/b] của các doanh nghiệp, cá nhân hay các tập đoàn đa quốc gia. Việc đầu tiên của bạn là thiết kế một website chuyên nghiệp.

Nhưng! …Điều đó là chưa đủ.[/b]

Muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh, tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển công chứng sài gòn lâu dài của doanh nghiệp. Website của bạn không chỉ bắt mắt về giao diện mà còn phải thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing.

Chúng tôi hiểu những gì bạn đang nghĩ, với kinh nghiệm từ các chuyên gia nghiên cứu các thuật toán Google kết hợp với nhiều kỹ sư uyên thâm trong lĩnh vực thiết kế web. CTIT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn seo google.

Thiết kế web chuẩn SEO Google tại CTIT có ưu điểm gì.[/b]

- Website mang phong cách chuyên nghiệp, thân thiện người dùng

- Cung cấp đầy đủ tính năng mà bạn mong muốn

- Tối ưu website bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa cạnh tranh vừa phải mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

- Thiết kế web chuẩn SEO giúp bạn giảm được chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Adwords.

- Vượt lên đối thủ cạnh tranh, tạo thương hiệu uy tín và bền vững.

- Được hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bạn xảy ra sự cố.

- Tặng kèm tên miền quốc tế và hosting trong thời gian một năm khi thiết kế web[/b] tại chúng tôi.

Còn chờ gì nữa, hãy NHANH TAY[/b] → Liên hệ công ty thiết kế web của chúng tôi [/b]hoặc Gọi trực tiếp vàoHOTLINE[/b] để được tư vấn mọi lúc mọi nơiTags: Thiet ke web chuan seo, thiet ke web chuan google, thiet ke web seo

Các bài khác cùng chuyên mục: