Bằng công nghệ cảm ứng từ và điện, bếp điện từ thực sự là dòng bếp được nhiều người tiêu dùng tin chọn bởi tính tiện ích và sự an toàn mà nó mang lại.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa điện và từ, bếp điện từ cho người dùng nhiều trải nghiệm với niềm đam mê nội trợ. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen có thể nấu được khi chất liệu của nồi nấu là một hợp kim của sắt. Trong khi đó, vùng hồng ngoại của bếp điện từ Munchen lại thích ứng cho tất cả các loại nồi được làm từ hợp kim rắn chịu nhiệt độ cao.

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ nhập khẩu:

- Muốn bếp được tăng tuổi thọ bạn nên lau chùi vệ sinh thường xuyên, làm thông quạt thông gió dưới bếp. Đặc biệt, không vệ sinh bếp bằng các hóa chất tầy rửa, nước hoặc các chất lỏng khác.

- Bạn cũng không nên để các vật cứng lên bếp vì có thể làm trầy xước mặt bếp và bị nhiễm từ

- Trước khi sử dụng ban phải kiểm tra điện áp định mức của bếp. Vì một số loại bếp từ của nước ngoài được thiết kế để hoạt động với điện áp 100V nên muốn sử dụng được ở điện áp 220V , phải trang bị thêm biến hạ áp có công suất đủ lớn. Nguồn điện không ổn định có thể gây cháy hỏng các thiết bị điện kể cả bếp điện từ.


- Đối với bếp điện từ công suất bếp tương đối lớn nên kiểm tra kỹ hệ thống điện trong nhà trước khi dùng. Các phích cắm ổ cắm cũng phải trên 5A và dùng riêng không được cắm chồng lên dùng chung. Các dây điện phải có tiết diện 0,75 mm2 nhằm đảm bảo an toàn và phải có dây tiếp đất.

- Để tránh rủi ro về điện, không sử dụng bếp điện khi thiết bị có dây dẫn bị hỏng hoặc phích cắm hỏng.

-Việc sữa chữa và thay thể phải được thực hiện bởi nhân viên chuyên nghiệp của chính hàng.

-Không tự ý thay thể hoặc sửa chữa dây dẫn hay phích cắm.


Bạn có thể tham khảo thêm tại đây:


Từ khóa: Su dung bep dien tu nhap khau

Các bài khác cùng chuyên mục: