Răng sứ là một dạng phục hình có thể giúp tái tạo lại răng để bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng cũng như màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn ở bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao phủ bởi nhiều lớp sứ giúp cho chiếc răng có một màu trắng đẹp tự nhiên.

Bọc răng thẩm mỹ thường được dùng cho những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc …. Đặc biệt răng sứ được làm cùng với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng của bạn nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người đang có vấn về như bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.
Hiện nay đang có 2 loại răng sứ đang được sử dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa: răng sứ có sườn kim loại và răng sứ có sườn không kim loại, trong hai loại này có sườn không kim loại có độ thẩm mỹ cao hơn, tốt hơn so với có kim loại.

Đối với răng sứ kim loại thì hiện nay có bọc răng sứ titan là loại răng sứ đang được ưa chuộng nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ hơn hẳn các loại khác.

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon :
- Độ thẩm mỹ cao: hình dáng, màu sắc trông rất giống với răng thật.
- Tương hợp sinh học tuyệt vời, giúp cho bạn có cảm giác thoải mái khi ăn uống những đồ ăn nóng lạnh.
- Độ bền cứng chắc, có khả năng kháng rạn nứt ở răng sứ.
- Cùng với hệ thống sản xuất CAD/CAM cao giúp tăng độ chính xác cho chiếc răng sứ tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.

Răng sứ Cercon được cải tiến và phát triển từng ngày vì vậy đang được nhiều bệnh nhân yên tâm tin tưởng, chọn lựa và vừa ý với chất lượng của loại răng sứ này.

Để có thể hiểu rõ một cách chính xác hơn bạn hãy tới trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cho bạn, khi đó bạn có thể biết thêm về thời gian điều trị, mức chi phí điều trị của bạn.

Nguồn: Những điểm đặc biệt của răng sứ thẩm mỹ

Các bài khác cùng chuyên mục: