Da của chúng ta bao gồm nhiều loại da khác nhau: da nhờn , da khô , da hổ lốn. Lưỡi mụn , ... Mỗi loại sẽ ăn nhập với từng loại sữa rửa mặt khác nhau nên bạn cần xác đinh được da của mình thuộc loại da nào nào để chọn loại sữa rửa mặt tương hợp với mình.
Da nhờn
Bạn không dùng sử dụng xà bông cục để rửa mặt vì nó sẽ làm cho da mặt bạn trở nên khô và dễ gây mụn. Bạn nên chọn loại sữa rửa mặt cho thành phần nông dân đất thó để hút nhờn và lấy bụi bẩn hiệu quả. Mỹ phẩm Sakura có những sản phẩm phù hợp cho da và mang lại sự hiệu quả cho bạn

Da mụn
Nên lựa các sản phẩm có chứa chất sát khuẩn cao bao gồm các thành phần nông dân như: Aloe Vera , Tea tree , pantenol , allantion , biotin , .. Các thành phần nông dân đó sẽ giúp ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn , kháng viêm hiệu quả. Đồng thời giúp ngăn ngừa mụn cho da của bạn. Với sữa rửa mặt của mỹ phẩm Sakura Nhật Bản bạn sẽ không còn bị mụn nữa.
Da lão hóa
Sử dụng các sản phẩm chứa vitamin E , C sẽ rất tốt cho da sạm và lão hóa đồng thời cung cấp lương vitamin rất nhiều để nuôi dưỡng giúp da phục hồi vẻ mịn màng và tưởi trẻ ban đầu.
Da rất thính
Đây là loại da "khó ưa" nhất bởi nó rất rất thính và dễ kích ứng thành thử bạn nên chọn các loại sữa rửa mặt ở dạng gel , ít tạo bọt dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý. bạn có xác xuất sử dụng các loại mỹ phẩm Nhật Bản sẽ giúp bạn có được sự chấp nhận nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: