1
Độn cằm tự thân có nguy hiểm không?
Độn cằm tự thân là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ khuôn mặt được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng, giúp khách hàng chọn được dáng cằm ưng ý nhất. Thông qua quá trình thăm khám này các bác sĩ cũng nắm được tình trạng cằm cũng như những tiểu sử bệnh lý của khách hàng, đi đến kết luận khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành độn cằm hay không.
>>gọt cằm bao nhiêu tiền
>>phẫu thuật gọt cằm

Công nghệ này có sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại như thiết bị nội soi, máy chụp Citi Scanner, màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương,…Nhờ đó, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, giảm thiểu tình trạng tổn thương, xâm lấn nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.
2
Ưu điểm của độn cằm tự thân là gì?
Độn cằm tự thân là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Độn cằm tự thân có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp độn cằm thông thường.
- Độn cằm tự thân dùng chính phần xương của cơ thể để trượt về phía trước, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên hoàn toàn không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải nào của cơ thể.
- Tùy thuộc vào mức độ cằm bị lẹm, bị ngắn bao nhiêu mà bác sĩ sẽ đẩy phần xương cằm về phía trước bấy nhiêu, do đó mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên mà không hề lộ giả như các biện pháp sử dụng chất liệu độn thông thường. Hơn nữa, với cách thực hiện đó, kết quả cằm đẹp sẽ duy trì vĩnh viễn đến trọn đời. Đây chính là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm.
3
Độn cằm tự thân bao lâu thì ổn định, đẹp tự nhiên?
Độn cằm tự thân không gây ra ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe của khách hàng, vì vậy khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện phẫu thuật xong mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để dáng cằm mới ổn đinh, đẹp tự nhiên, thông thường khách hàng sẽ cần đến 7-10 ngày sau.
4
Chế độ chăm sóc sau độn cằm như thế nào?
+ Khách hàng sẽ được băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật
+ Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ
+ Chườm lạnh từ 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng, đau. Sau đó, nếu có hiện tượng bầm, tím thì bạn chuyển sang chườm ấm để sớm tan máu.
+ Luôn giữ vệ sinh răng miệng, xúc miệng
+ Trở lại trung tâm kiểm tra, theo dõi theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất.
Để phẫu thuật độn cằm tự thân tạo dáng cằm I-line đẹp như ý thì bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng. Do vậy, các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để có được dáng cằm I-line chuẩn, thanh tú, đẹp tự nhiên và kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Các bài khác cùng chuyên mục: