Đã là con người thì ai cũng muốn và luôn sẵn sàng đón nhận những lời khen ngợi từ người bên cạnh, thậm chí muốn sự hoàn hảo. Nhưng, sự thật là chúng ta không bao giờ có được sự hoàn hảo! Hay nói đúng hơn, muốn có được cảm giác đến đích thì chúng ta phải biết quên cái nhỏ để nghĩ đến cái lớn.

Vậy nên, không hề ngạc nhiên khi ông Miura coi những trận đấu mà dư luận vốn coi là đầy duyên nợ như Việt Nam gặp Malaysia đơn thuần chỉ là màn chạy đà cho tương lai. Nhà cầm quân này tiếp tục thử nghiệm đội hình và lối chơi với hy vọng, ĐT Việt Nam sẽ thật nhịp nhàng và hiệu quả ở AFF Suzuki Cup 2014.
>> Cách du doan bong da chính xác nhất
>> Thông tin các giải bong da y
Không màng đến chuyện thắng thua, những lời bàn ra tán vào hay áp lực phải thắng đậm và thắng đẹp từ dư luận, hôm qua ông Miura tiếp tục kiên định với ý tưởng mình đã chọn. Và, đáng mừng ở chỗ, hôm qua, những quân bài mà nhà cầm quân này thử nghiệm đã cho thấy sự hiệu quả của mình.

ĐT Việt Nam đang đi đúng hướng mà ông Miura muốn. Quan trọng hơn, người ta thấy rằng, những trải nghiệm mà các tuyển thủ và cả HLV Miura có được trong trận đấu hôm qua sẽ hữu dụng cho tương lai. Rằng, chỉ cần thi đấu hết mình, biết duy trì đội ngũ, ĐT Việt Nam sẽ đủ sức vượt qua áp lực. Còn với HLV Miura, ông đã phần nào tìm ra lời giải ở hàng công và quan trọng hơn, nhà cầm quân này có rất nhiều phương án về nhân sự để đảm bảo rằng, lối chơi của ĐT Việt Nam sẽ rất khó đoán định.

ĐT Việt Nam đã thắng. Nhưng, hãy nghĩ rằng trận đấu hôm qua là sự trải nghiệm cần có cho đấu trường lớn. Và, hãy vui, nhưng chỉ một chút thôi để tập trung cho những bước chạy cuối cùng!
Xem thêm: Cách xem trực tiếp bóng đá hình ảnh đẹp

Các bài khác cùng chuyên mục: