TIẾT KIỆM ĐẾN 50% HỌC PHÍ BẬC ĐẠI HỌC & NHIỀU CƠ HỘI THỰC TẬP BẬC SAU ĐẠI HỌC TẠI SOUTHERN ILLINOIS UNIVERSITY CARBONDALE (HOA KỲ)


Hơn 140 năm xây dựng và phát triển, Southern Illinois University Carbondale (SIU) hiện là một trong những trường công lập toàn diện nhất bang Illinois và là điểm đến học tập lý tưởng nhất cho sinh viên cả trong và ngoài Hoa Kỳ . Với các chương trình đào tạo đa dạng từ bậc đại học đến thạc sĩ các chuyên ngành: kinh doanh, truyền thông đại chúng, luật, dược,xã hội nhân văn…và cùng 200 chuyên ngành khác.
Ngày 22/11 từ 15g00 đến 18g00, hai đại diện cấp cao của trường Tiến Sĩ Cheryl Ernst - Giám đốc Trung tâm tiếng Anh và Bà Cheryl Barnett - Điều phối viên Tuyển sinh, Trung tâm Giáo dục Quốc tế - sẽ có buổi trao đổi thông tin với các bạn học sinh/sinh viên để giải thích kĩ hơn về các ngành học nổi bật, môi trường học tập, sinh hoạt ngoại khóa…và cách đơn giản hóa thủ tục nhập học vào trường nói riêng và vào hệ thống giáo dục Hoa Kỳ nói chung. Đến với buổi hội thảo ngoài cơ hội gặp đại diện cấp cao của trường các bạn học sinh/sinh viên còn nhận được thêm những thông tin hữu ích từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Capstone Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ: http://capstonevietnam.com/vi/SIU1114forum


LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN SIU KHI DU HỌC?
● Là trường Bậc 1 của hệ thống những trường công lập tốt nhất theo tờ US News và là một trong “Những trường Đại Học tốt nhất năm 2011” theo bình chọn của tờ World Report
● Carnegie Foundation xếp hạng nằm trong TOP 5% trường Đại Học và Cao Đẳng dẫn đầu về nghiên cứu khoa học.
● 10.000 bài báo, 700 quyển sách và 2.000 chương sách đã được xuất bản năm 2003 cùng với 48 phát minh có bản quyền của các giảng viên SIU
● Có hơn 200 chuyên ngành học chính, phụ, và các ngành chuyên sâu
● Có 454 tổ chức của sinh viên, gồm 173 tổ chức học thuật

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:
Capstone Việt Nam, TP. Hồ Chí Minh:
212 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận
Hotline: 090 455 3459
Email: duhoc.hcm@capstonevietnam.com
FB: facebook.com/CapstoneVN
YM|Skype: capstonevietnam
www.capstonevietnam.com

Các bài khác cùng chuyên mục: