Clash of Clans là game xây dựng và cạnh tranh chiến thuật tốc độ nhanh rất thú vị trên thiết bị Android và iOS.

Trong game, bạn là một thị trưởng, có vai trò xây dựng thị tộc của mình, huấn luyện binh lính và chiến đấu với hàng ngàn người chơi trực tuyến khác. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng ngôi làng càng lớn mạnh, càng có nhiều binh lính càng tốt.

Tai Clash of Clans cho android mang đến cho game thủ những trải nghiệm thực sự của một game online chiến thuật, dụng binh và khả năng lãnh đạo của bạn. Không chỉ ở Việt Nam mà tai game clash of clans mien phi ve dien thoai còn được cả thế giới quan tâm đến game này, quá hấp dẫn, quá tuyệt vời trên một game giành cho mobile, bạn đã tải về chưa, tải xuống để có thể khám phá một game Hot nhất trên android hiện nay nhé các bạn.Các tính năng hấp dẫn trên game Clash of Clans
- Xây dựng ngôi làng của bạn thành một pháo đài undefeatable
- Trận chiến với người chơi trên toàn thế giới và có điểm Victory của họ
- Tham gia cùng với những người chơi khác để tạo thành các Clan cuối cùng
- 15 đơn vị độc đáo với nhiều cấp độ nâng cấp
- Bảo vệ ngôi làng của bạn với Cannon , Towers, cối , bom , bẫy và Tường
- Chiến đấu chống lại Goblin King trong một chiến dịch sử thi thông qua các lĩnh vực

Điểm hấp dẫn nhất của game là tính năng online, bạn sẽ cần kết nối mạng mới có thể vào được trò chơi. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Bạn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.Các liên minh là một phần quan trọng trong game cũng giống như các bang hội trong game online. Nhiệm vụ của bạn trong một liên minh là giúp đỡ các thành viên cũng như tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt, nhằm tạo dựng một liên minh hùng mạnh nhất. Game cũng có bảng xếp hạng và đánh giá sự phát triển của các liên minh.

Ngoài việc sở hữu 1 đồ họa tuyệt đẹp Game Android Clash of Clans còn có 1 lối chơi vô cùng hấp dẫn. Sau khi Tai Game Clash of Clans bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến nảy lửa để thống nhất thiên hạ. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: