Như lời hứa hẹn, chỉ sau vài ngày Open Beta, MC Võ Lâm 3 đã trình làng phiên bản dành cho Android, đáp ứng nhu cầu của các game thủ dùng điện thoại cao cấp.


Việc tung ra bộ cài Android chỉ cách Open Beta 1 tuần chứng tỏ sự chuyên nghiệp của NPH, đồng thời khẳng định, MCCorp vẫn đứng đầu về việc chăm sóc cộng đồng tận tình nhất, luôn đặt mục tiêu làm hài lòng game thủ lên hàng đầu.
Sau ngày Open Beta, có rất nhiều game thủ không có cơ hội chơi MC Võ Lâm 3 vì NPH chưa có bộ cài Android. Người chơi sốt ruột đã đành, NPH dường như sốt ruột gấp đôi. Trước mắt, việc gấp rút ra mắt MC Võ Lâm 3 phiên bản Android bản demo đã thỏa mãn phần nào yêu cầu của game thủ. Tuy nhiên, với mong muốn mang đến cho người chơi sản phẩm tốt nhất, những ngày sắp tới, một phiên bản Android đẹp hơn, chất lượng hơn sẽ được cập nhật và gửi tới gamer sớm nhất.
Người dùng Android có thể tải trực tiếp ứng dụng MC Võ Lâm 3 từ Google Play – Kho ứng dụng Android hàng đầu thế giới của Google. Tru ThầnMinh Châu là 2 sản phẩm của MCCorp đã lọt top 20 ứng dụng dành cho điện thoại Android xuất sắc và phổ biến nhất toàn cầu. Liệu MC Võ Lâm 3 sẽ tiếp nối “truyền thống” đó, hay sẽ thiết lập một kỷ lục mới dành cho cộng đồng game kiếm hiệp Việt Nam trên mobile?
Thông tin và link tải bộ cài có tại http://www.volam3.vn/cong-cao/tin-tu...i-android.html

Các bài khác cùng chuyên mục: