Làm thế nào để xóa hình xăm triệt để, an toàn là câu hỏi và cũng là ước muốn của nhiều người khi quyết định xóa xăm. Nhiều bạn trẻ vì quá nôn nóng muốn xóa xăm nên đã tự thực hiện tại nhà bằng những phương pháp không an toàn như: dùng axit, dùng muối, dùng chanh…Những phương pháp này không những không giúp loại bỏ hình xăm triệt để mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như nhiễm trùng da, bỏng rát…


Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp việc xóa xăm trở nên dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo an toàn, triệt để cho người sử dụng. Là thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab đã ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào điều trị xóa xăm. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Xem tin liên quan: xóa xăm giá rẻ

Công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fractional liên tục phát ra chùm ánh sáng có bước sóng 10.600nm được nước hấp thụ mạnh, phá hủy các mạch máu, làm giảm kích thước hình xăm. Xuyên qua lớp biểu bì, đi sâu vào lớp nhú bì và tích tụ tại đó làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các tia Laser tác động sâu vào trong da, và chỉ tác động vào điểm trị liệu, có khả năng điều chỉnh cường độ bắn để tia sáng đến đúng vị trí mong muốn, hoàn toàn vô hại với các vùng da xung quanh, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng mà không gây đau, xâm lấn, đồng thời giúp cho quá trình sản sinh collagen kéo dài trong 6 tháng giúp xóa xăm dứt điểm.


Bên cạnh yếu tố công nghệ, Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab còn là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất kết hợp giữa công nghệ với dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller cao cấp của Đức giúp quá trình xóa xăm đạt hiệu quả tuyệt đối.

Câu hỏi liên quan: Hình xăm có xóa được không?

Các bài khác cùng chuyên mục: