Không chỉ riêng nữ giới mà nam giới cũng mong muốn có được vòng hai gọn gàng. Cùng tham khảo những cách giảm mỡ bụng dưới nhanh cho nam giới sau đây nhé!


Tập xà đơn

tập xà đơn là cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quảBài tập này rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ. Tập xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể và tăng khả năng chịu đựng. Quan trọng nhất, bài tập này tác động tới cơ bụng và làm giảm lượng mỡ tiêu hao khi tập, làm giảm mỡ bụng cho nam nhanh chóng.


Bơi lội

bơi lội giúp giảm mỡ bụng nhanh chóngBơi lội là cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả nhất. Bởi các động tác bơi lội tác dụng vào hầu hết các bộ phận trên cơ thể, giúp cơ thể được vận động và đánh tan lượng mỡ thừa. Đặc biệt, bơi lội không chỉ giúp làm giảm mỡ bụng nhanh mà nó còn giúp làm săn chắc các cơ nhanh chóng.


Chính vì vậy, để giảm mỡ bụng dưới nhanh, nam giới nên thường xuyên bơi lội, mỗi ngày có thể bơi từ 30 – 60 phút sẽ rất hiệu quả.


Chia nhỏ bữa ăn


Việc chia nhỏ bữa ăn giúp thức ăn được tiêu hóa nhanh chóng, giảm thiểu việc tích tụ mỡ bụng dưới. Đây là cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả.


Bạn nên ăn ít nhất 3 bữa một ngày: 1 bữa ăn sáng. 1 bữa ăn chính – ăn cho bữa trưa hoặc bữa tối – bao gồm protein như cá, gà, 1 khẩu phần nhỏ của ngũ cốc như gạo nâu hoặc mì ống và nhiều rau. Thêm 1 bữa ăn nhỏ khác như súp (không kem) hoặc salad. Hãy chắc chắn bao gồm rất nhiều thực phẩm làm giảm béo bụng và ít nhất 5 phần trái cây và rau xanh.


Hạn chế tiêu thụ rượu bia

hạn chế bia rượi cũng giúp giảm mỡ bụng dưới nhanhRượu bia và các đồ uống có gas rất dễ làm kích thước vòng bụng tăng lên nhanh chóng. Để giảm mỡ bụng dưới nhanh, bạn nên hạn chế việc sử dụng các loại đồ uống này, Thay vào đó, bạn có thể uống nước lọc hoặc nước trái cây.

Các bài khác cùng chuyên mục: