Đèn LED đã được 3 nhà vật lí hoc của Nhật phát mình và nghiên cứu cho hiệu quả chiếu sáng cao. Do vậy đèn LED đã được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi.


Đèn LED chiếu sáng

Sau nghiên cứu các nhà vật lí học đã có kết quả cụ thể về việc sử dụng chiếu sáng bằng đèn LED.Với sự ra đời của đèn LED, ngày nay chúng ta có thể có nhiều lựa chọn lâu dài và hiệu quả hơn so với các nguồn ánh sáng cũ.


Việc sử dụng đèn LED có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của hơn 1,5 tỷ người trên thế giới chưa được tiếp cận với các mạng lưới điện. Do yêu cầu công suất thấp, đèn LED có thể được hỗ trợ nhờ điện năng lượng mặt trời giá rẻ.


Phát minh LED có từ cách đây 20 năm và đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo ra ánh sáng trắng theo một phương thức hoàn toàn mới, đem lại lợi ích cho con người.

Giải thưởng dành cho các nhà khoa học nhận giải Nobel Vật lý là 1,1 triệu USD. Trước đó, giải Nobel Y học vinh danh ba nhà khoa học John o’Keefe, May-Britt Moser và Edvard Moser, với nghiên cứu các tế bào cấu tạo hệ thống định vị trong não bộ ở người.


Bóng đèn LED không chứa thủy ngân và do đó sẽ ít gây hại cho môi trường hơn khi thải bỏ. Ngoài ra ánh sáng của bóng đèn LED là ánh sáng liên tục chứ không nhấp nháy như của bóng huỳnh quang, vốn bị coi là nguyên nhân gây ra bệnh đau nửa đầu và động kinh. Với tuổi thọ 100.000 giờ, loại bóng đèn này có thể sử dụng lâu hơn 10 lần so với các loại bóng tiết kiệm điện.


Đèn LED hiện nay không còn là cái gì đó lạ lẫm với người dân Việt Nam khi mà cả nước phát động phong trào tiết kiệm điện. Các khu vực công cộng, đường phồ, khu vui chơi… cũng đang sử dụng đèn LED và các loại cột đèn chiếu sáng mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo độ bền và tiết kiệm điện.

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao chúng tôi khuyên bạn nên dùng đèn LED để chiếu sáng. Đến với chúng tôi bạn se được tu vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp các sản phẩm chất lượng cũng như giá cả và chế độ bảo hành.
Bên cạnh đó công ty chúng tôi có sản xuất "đèn cao áp, đèn sân vườn, máy biến áp, cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn, tủ điện chiếu sáng....


Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.


Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 091 30 40 666


Email: chieusang.hikaru@gmail.com


Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: