Đón tân niên – Quà liên miên – Không tốn tiền – Khiêng học bổng Cùng công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương


Chào mừng quý khách đến với công ty TNHH Hằng Lương

Công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương thuộc công ty TNHH Hằng Lương là đại diện của hơn 2000 viện giáo dục, trường đại học cao đẳng PTTH hàng đầu của các nước Singapore, Malaysia, Úc, Anh, New Zealand. Văn phòng hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn du học, uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao cho các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn đi du học. Chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp tư vấn du học tốt nhất, chọn đúng trường học, chuyên ngành học, phù hợp với kế họahc nghế nghiệp và khả năng tài chính của bạn và gia đình.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm văn phòng tư vấn du học quốc tế Hằng Lương, cùng sứ mệnh và dịch vụ tốt giáo dục tốt cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học tin cậy vì chúng tôi biết mình đang thực hiện những điều quan trọng tác động lớn đến tương lai của du học sinh khi tin tưởng vào dịch vụ tư vấn du học của chúng tôi.

Văn phòng du học quốc tế Hằng Lương giúp các học sinh, sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp và giáo dục của họ. Vì chúng tôi hiểu được việc đầu tư tri thức là cả một quá trình của một tương lai quý báu của họ. Năm 2009 Hằng Lương đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín nhất với hơn 1000 sinh viên tại các nước và chúng tôi cũng đã trở thành đối tác tuyển sinh đại diện tại Việt Nam của hơn 2000 viện giáo dục hàng đầu.

Hằng Lương tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1.Miễn phí 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết .
2.Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa.
3.Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường.
4.Tặng vé máy bay du học và đạt visa .
5.Nhân viên và xe công ty đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn.
6.Hướng dẫn mua ngoại tệ với tỉ giá thấp cho sinh viên.
7.Huấn luyện các kỹ năng, thông tin cần thiết trước khi bay.
8.Miễn phí đăng ký, ký túc xá.
9.Nhân viên và xe công ty đón du học sinh tại nhà và đến sân bay là thủ tục xuất cảnh.
10.Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng.
11.Hướng dẫn mua SIM điện thoại.
12.Hướng dẫn đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại.
13.Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay.
14.Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh.
15.Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học.

Tri ân khách hàng

Để tri ân và hỗ trợ cho các khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ tư vấn du học của công ty Hằng Lương trrong suốt nhiều năm qua, nhân dịp đầu năm mới công ty tư vấn du hoc quốc tế Hằng Lương tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với tên gọi ‘Đón tân niên – Quà liên miên – Không tốn tiền – Khiêng học bổng’. Tham gia chương trình các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn giá trị đặc biệt đó là một chiếc Smartphone và suất học bổng du học châu Á hoặc châu Âu.

Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản các bạn chỉ cần truy cập vào website http://duhochangluong.edu.vn/phieu-du-thuong và điền đầy đủ thông tin vào phiếu dự thưởng và nhấp chuột vào dòng chữ ‘Tham Gia’ để hoàn thành phiếu dự thưởng. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với chủ nhân may mắn nhận được giải thưởng từ chương trình. Kết quả bốc thăm trúng thưởng sẽ được công bố trên trang web của công ty tư vấn du học quốc tế Hằng Lương.

“Good service – good education”

Các bài khác cùng chuyên mục: