Đèn cao áp sân bóng giá tốt

Chiếu sáng sân bóng sử dụng loại đèn pha cao áp chuyên dụng cho sân bóng có thiết kế gọn, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Đèn sử dụng 2 loại ánh sáng chính”ánh sáng vàng và ánh sáng trắng”. Đèn được lắp vào bên trong chóa đèn, chóa đèn được thiết kế đặc biệt để cho chất lượng ánh sáng và độ che phủ rộng nhằm giảm lượng điện năng tiêu thụ.


Để có làm được điều đó chúng tôi đã thiết kế đặc biệt: Chóa đèn được trang bị cấp bảo vệ IP 65, có khả năng chống bụi, chống nước, bên ngoài được sơn tĩnh điện đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ đèn không bị tác động bởi yếu tố thời tiết. Phần phản quang được làm bằng nhôm tinh khiết sáng bóng cho độ phản quang với diện tích rộng, chất lượng ánh sáng sáng đảm bảo.


Đi liền với đèn là cột đèn cao áp chiếu sáng để đảm bảo độ cao mắc đèn sao cho phù hợp với diện tích sân bóng. Cột đèn được thiết kế thẳng có cần vươn để mắc đèn sao cho đèn có thể chiếu sáng ra đến giữa sân mà không bị chói mắt, cản trở việc di chuyển trên sân của người chơi.


Cột đèn cao áp chiếu sáng sân bóng được sản xuất theo đúng quy trình và thiết kế đúng tiêu chuẩn, và được mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo độ bền cao lên đến 50 năm vẫn không bị han gỉ.

Là đơn vị sản xuất và trực tiếp cung cấp các thiết bị chiếu sáng đến tận tay các công trình chúng tôi cam kết chất lượng giá cả luôn hợp lí, chế độ bảo hành tốt nhất.


Để sở hữu sân bóng hoàn hảo, theo đúng tiêu chuẩn tiết kiệm chi phí hãy liên hệ với chúng tôi để được:” tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các thiết bị”.


Bên cạnh đó chúng tôi còn tập trung vào các sản phẩm đèn chiếu sáng hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, mẫu mã đẹp, đa dạng sản phẩm, chất lượng ổn định, ít tổn hao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, an toàn cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp.
Ngoài ra công ty chúng tôi có sản xuất "đèn cao áp, đèn sân vườn, máy biến áp, cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn tiêu chuẩn, tủ điện điều khiển....


Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:


Địa chỉ: 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.


Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 091 30 40 666


Email: chieusang.hikaru@gmail.com


Website: chieusangdothi.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: