Thiết kế thông minh
- Lỗ thoát nước siêu nhỏ trong vòi sen tăng áp giúp tạo tia nước áp lực mạnh giúp tẩy trôi chất bẩn nhanh chóng khi giặt rửa. Tia nước mạnh có tác dụng massage cho da khi tắm.
- Bộ phận lọc kép bao gồm lớp lọc gốm sứ và lớp lọc trung gian giúp nước đảm bảo độ sạch, tăng độ sạch của nước.
- Ống lọc gốm sứ hoạt động theo chuyển động xoay tròn, nước luân chuyển qua các hạt gốm sứ và các chất bẩn trong nước được tách ra. Đến lớp lọc trung gian, chất bẩn bị chặn lại ở bộ phận lọc trong gian và chất bẩn chỉ được giữ lại ở trong vòi hương sen. Nước thoát ra ngoài là nước sạch và đảm bảo cho người sử dụng.
- Lớp nhựa trong suốt, giúp quan sát được bên trong.
- Tháo lắp dễ dàng nên quá trình tháo lắp và vệ sinh, làm sạch dễ dàng hơn.

Công dụng của voi sen tang ap
+ Gắn vào vòi nước ở phòng tắm, nhà bếp
+ Tạo lực nước mạnh
+ Lọc sạch nước
+ Tiết kiệm nước
Trong vòi sen tăng áp lực nước gồm có 2 phần là các hạt Ceramic và bộ lọc cặn bẩn
+ Các hạt ceramic: (không giới hạn tuổi thọ) tạo ra các ion âm và tia hồng ngoại sóng dài, kích hoạt sự trao đổi chất và làm giảm bớt mệt mỏi. Nó cũng giúp chống vi khuẩn và chống nấm. Đây là bộ phận được lắp kín mà không bao giờ cần thay thế như các loại hàng nhái khác.
+ Bộ lọc cặn bẩn: loại bỏ bất kỳ trầm tích, mô vôi và các hạt bụi nhỏ nhất. Bạn sẽ thấy sự thay đổi màu sắc ở bộ lọc này khi nước quá bẩn… vì vậy Ngày Vàng sẽ gửi tặng quý khách 1 bộ lọc cặn bẩn để quý khách thay đổi.
Ngoài ra Ngày Vàng còn kinh doanh các mặt hàng gia dụng Hàn Quốc khác như: máy ép trái cây Kuvings, thùng đựng gạo thông minh Kova, Aksystec, Samick 12kg, 25kg, 40kg, chảo nướng chống dính Kova tròn vuông, bộ tẩy rửa nhà bếp siêu sạch Astonish,…
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Ngày Vàng
Website: ngayvang.vn
Hotline: 04.6659.3366
Từ khóa tìm kiếm: vòi sen tăng áp, vòi sen tăng áp lực nước, vòi sen tăng áp lực nước cao cấp, vòi sen eco hi-home

Các bài khác cùng chuyên mục: