Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Thành viên quản trị
  Tham gia ngày
  Sep 2014

  Những điểm tham quan khi du ngoạn ở Singapore

  Ở phía bắc của sông Singapore là những gì có thể được gọi là Colonial District của Singapore, nơi đã từ thuộc quyền cai trị của Anh thiết lập trở lại từ bãi cỏ rộng lớn đó là Padang. Khu vực này vẫn cảm thấy như là trung tâm của trung tâm thành phố, mặc dù dinh thự hiện đại trong môi trường xung quanh liên tục kéo trọng tâm từ nó - đặc biệt là các tháp của Marina Bay Sands và quận tài chính, đi về phía nam, và Esplanade - nhà hát trên vịnh phức tạp để phía đông bắc.

  Mặc dù hiệp hội lịch sử của huyện, có không có nhiều điểm tham quan cao cấp. Đứng đầu trong số đó là những bảo tàng quốc gia xuất sắc và bảo tàng Peranakan, cả hai nép dưới xanh tươi Fort Canning Park - bản thân nó là một giá trị, cũng như nhà thờ trang nghiêm St Andrew và Armenia Giáo Hội nhỏ bé của St Gregory the Illuminator. Bởi đến nay tòa nhà nổi tiếng nhất của huyện, tuy nhiên, là lớn tuổi khách sạn Raffles.

  - Padang

  Các Padang, dành riêng bởi Raffles như là một đất vui chơi giải trí ngay sau khi đến, là bản chất của người dân Singapore. Đó là ý nghĩa tượng trưng của nó là biên giới của mình chưa bao giờ được xâm phạm bởi các nhà đầu cơ và nó vẫn còn nhiều như trong năm 1907, khi GM Reith đã viết trong sổ tay của mình đến Singapore: "Cricket, quần vợt, khúc côn cầu, bóng đá và bát được chơi trên đồng bằng".  Khi người cuối cùng trên trong ngày đã được chơi bowling, Padang giả định một vai trò xã hội hơn: hình ảnh của cộng đồng châu Âu đẩy nhanh của Singapore để góc một lần được biết đến như Scandal điểm để bắt kịp về tin đồn mới nhất là tinh khiết Somerset Maugham.

  Đặt ve may bay di singapore để được đến Singapore sớm trong những ngày cuối năm.

  - Bảo tàng quốc gia

  Bạn không thể không nhận ra mái vòm bắt mắt, dường như phủ một lớp vảy cá bạc, của bảo tàng quốc gia Singapore. Tiền thân của nó, bảo tàng và thư viện Raffles, mở cửa vào năm 1887 và sớm giành được danh tiếng cho bộ sưu tập lịch sử tự nhiên của nó.  Trong những năm 1960, sau độc lập, nơi được đổi tên thành bảo tàng quốc gia và sau đó thay đổi trọng tâm của nó đối với lịch sử và văn hóa địa phương, chú trọng giữ lại sau khi một đại tu gần đây thấy tòa nhà tân cổ điển ban đầu đạt được một phần mở rộng phía sau nhà chứa máy bay giống như lớn hơn nó.

  Mở rộng mà nhà trụ cột của bảo tàng mới nhìn - thư viện lịch sử - trong khi các tòa nhà cũ là quê hương của phòng trưng bày sống, tập trung vào các khía cạnh khác nhau của văn hóa và xã hội Singapore. Nếu bạn không có hứng thú nhìn thấy thư viện lịch sử, lưu ý rằng sau khi nó tắt có vào cửa miễn phí phần còn lại của bảo tàng.

  - Bảo tàng Peranakan

  Bắt đầu từ năm 1910, trang trí đẹp tòa nhà ba tầng ở phía tây của Hill Street đã từng là Nan Đạo, trường đầu tiên tại Singapore để phục vụ cho những người mới đến từ tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc. Ngày nay, nhà bảo tàng Peranakan xứng đáng. Trong khi các bảo tàng tự hào rằng người Peranakan của hòn đảo được "tích hợp đầy đủ vào xã hội toàn cầu hóa của Singapore", trên thực tế họ đang ở tốt nhất giữ một hồ sơ thấp, và trong một đất nước mà dân tộc được ghi trên ID của tất cả mọi người, "Peranakan" không được công nhận như là một danh mục hợp lệ - nghĩa là họ chắc chắn được gộp cùng với cộng đồng rộng lớn hơn của Trung Quốc. Bảo tàng nên kích thích sự thèm ăn của bạn không chỉ cho Baba House mà còn là di sản Peranakan của khu vực Katong.  Peranakan Singapore là Baba-Nonyas, và các phòng trưng bày tập trung vào các tài sản của họ (họ phần lớn là một nền văn hóa vật chất) và hải quan, đặc biệt là đám cưới mười hai ngày truyền thống. Ban đầu bạn đạt đến một trong những màn đáng nhớ nhất, cho thấy lối cổ điển vào một ngôi nhà của người Peranakan, overhung với đèn lồng và với một cặp Pintu Pagar - cửa đu cao, bạn sẽ thấy một cái gì đó tương tự như nếu bạn đến vào Baba House.

  Ở những nơi khác, tìm cho ra các đồ tạo tác như trang trí công phu, tầng "khay chùa" được sử dụng trong các lễ cưới, đồ gỗ khảm ốc xà cừ, và xinh đẹp Repoussé bạc, bao gồm cả bộ trầu-nut và "đầu gối", coaster-như đối tượng mà đối với một số lý do đã được sử dụng như cuối khoác áo ôm. Nó cũng đáng tham dự vào các cuộc phỏng vấn video với các thành viên của cộng đồng, những người nói hùng hồn về những vấn đề như là một thiểu số ẩn, có hay không để "kết hôn ra" và tiên lượng cho bản sắc Baba-Nonya.

  - Thánh đường St Andrew

  Lấp lánh thậm chí còn sáng hơn phần còn lại là tòa nhà cuối cùng của lưu ý gần Padang, Nhà thờ St Andrew, liền kề Coleman Street và North Bridge Road. Sử dụng lao động tù nhân Ấn Độ, nhà thờ là nhà thờ thứ ba được xây dựng trên đất này và đã được thánh hiến của Đức Giám Mục bông của Calcutta vào ngày 25, năm 1862.  Được xây dựng theo phong cách cao vòm, và neo-Gothic, những bức tường bên ngoài của nó được dán sử dụng Madras chunam - một hỗn hợp không trứng, chanh, đường và vỏ dừa vụn mà tỏa sáng rực rỡ khi được làm nhẵn - trong khi cross nhỏ phía sau bục giảng đã được chế tác từ hai thế kỷ mười bốn móng tay vớt lên từ đống đổ nát của nhà thờ Coventry ở Anh, đã bị phá hủy trong quá trình chiến tranh Thế giới II.

  Trong cuộc xâm lược của Nhật Bản Singapore, nhà thờ đã trở thành một bệnh viện dã chiến, với các phòng thánh phục vụ như một phòng mổ và gian giữa như một phường. Hôm nay, TV mạch kín đã được cài đặt để cho phép cả hội để xem thủ tục tố tụng tại bàn thờ - một sự phản ánh của những niềm đam mê Đông Á với tất cả mọi thứ công nghệ cao, vì kích thước của nhà thờ hầu như không bảo hành nó.

  - Raffles Hotel

  Với phòng cao, nhà hàng, quán bar và khu vườn yên bình của nó, là huyền thoại khách sạn Raffles là thực tế một điển hình cho niềm đam mê thực dân, và nhắc nhở Somerset Maugham nhận xét rằng nó "đứng cho tất cả các truyện ngụ ngôn của phương Đông kỳ lạ". Nhưng kỳ lạ, mặc dù, điều này Anh vốn hầu hết các khách sạn bắt đầu cuộc sống như một bờ biển bungalow khiêm tốn thuộc một thương nhân Ả Rập, Mohamed Alsagoff.  Khách sạn được hưởng thời kỳ hoàng kim thực sự của nó trong ba thập kỷ đầu tiên của thế kỷ trước, khi nó thành lập danh tiếng của mình cho sang trọng. Khai trương vào năm 1887, nó là tòa nhà đầu tiên tại Singapore với đèn điện và người hâm mộ. Năm 1902, một đôi chút về lịch sử của Singapore đã được thực hiện tại khách sạn, theo một câu chuyện, khi con hổ cuối cùng bị giết chết trên hòn đảo đã bị bắn bên trong tòa nhà.

  Mười ba năm sau bartender Ngiam TongBoon tạo ra một huyền thoại Raffles, cocktail Singapore Sling (vẫn còn phục vụ cho theprincely tổng của $ 31). Trong Thế chiến II, khách sạn trở thành khu tập thể của cán bộ cho người Nhật, andafter sự đầu hàng của Nhật Bản vào năm 1945, nó phục vụ như một trại quá cảnh cho Alliedprisoners giải phóng.

  - Công viên Fort Canning

  Khi Raffles đầu tiên bắt gặp Singapore, đồi với doanh nghiệp đưa lên bởi Fort Canning Park được biết đến tại địa phương như Bukit Larangan. Biên niên sử Malay nói trong năm vị vua cổ đại của Singapura người cai trị hòn đảo từ đây sáu trăm năm trước, và khai quật cổ vật chứng minh điều đó là nơi sinh sống sớm nhất là vào thế kỷ thứ mười bốn.  Cuối cùng của các vị vua, Sultan Iskandar Shah, nổi tiếng là nằm ở đây, và nó đã được ra khỏi tôn trọng - và sợ - tinh thần của mình mà người Mã Lai ra lệnh đồi off-giới hạn. Thường trú đầu tiên của Singapore, William Farquhar, hiển thị nguyên vẹn thuộc địa điển hình kịp thời có những gì người Anh gọi là Hill Chính phủ xóa và dựng một ngôi nhà gỗ, tòa nhà chính phủ, trên đỉnh núi; hiệp ước định mệnh Anh-Hà Lan năm 1824 có thể được ký kết ở đây.

  Việc xây dựng đã được thay thế vào năm 1859 bởi một pháo đài được đặt tên sau khi Viscount George Canning, tổng đốc của Ấn Độ, nhưng chỉ có một cổng vào, bót cảnh sát và tiếp giáp tường vẫn còn ngày hôm nay.

  Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách, họ đã đặt vé máy bay của Air Asia sớm trong những chuyến du lịch của mình.

  Bạn sẽ tìm được những chiếc vé đi Sing cùng ve may bay di melbourne hay vé đi Thái Lan cùng nhiều vé khác của nhiều hãng tại Việt Nam Booking.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  dat ve vietnam airlines - dat ve vietjet air - dat ve jetstar re nhat

 2. #2
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Cảms ơn bạn cảm ơn l đã share thôngs tin này,chúc^ bạn 1 ngày_ tốts lành, mời7 bạn vào9 chức năng: xem phong thuy sim, xem phong thuy so dien thoai, xem sim.phong thuy, Nếu bạn8 có bất kỳ thắc mắc hay góp3 ý nào, vui lòng email2 cho mình, mình sẽ trả lời ngay trong vòng 5-15 phút - 0965.86.36.86
  Chào mừng tuvanphongthuy3 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2