Nếu bạn có ý định du lịch cùng với gia đình và tạo cơ hội cho những đứa trẻ tìm hiểu về thế giới bên ngoài. Dưới đây là những điểm mà Air Asia Việt Nam giới thiệu để bạn tham khảo.

- Quần đảo Caribbean

Với kỳ nghỉ mùa đông tốt trên đường đi, không có thời gian như hiện tại để thiết lập điểm tham quan trên một lối thoát và ánh nắng mặt trời đầy thú vị đến vùng biển Caribbean đầy màu sắc. Bao trong rừng nhiệt đới, rải rác với núi lửa, bùng nổ với động vật hoang dã và thác nước, tất cả được bao quanh bởi những bãi biển cát trắng vô tận, những hòn đảo Caribê là một điểm đến ưa thích cho gia đình có trẻ em ở mọi lứa tuổi và sở thích. Một kỳ nghỉ với những năm hòn đảo Caribbean chào đón và sẽ là điểm tham quan thú vị.- Martinique

Ngoài chuỗi những bãi tắm tuyệt đẹp và văn hóa Pháp, Martinique tự hào có một xô tải các môn thể thao và hơn một chia sẻ công bằng của hoạt động giải trí cho trẻ em. Zip từ cây này sang cây trên một con đường phiêu lưu cùng sàn diễn thời trang thông qua các cây tại Trois-Ilets tại Mongofila, một chủ đề công viên khổng lồ đầy những điều thú vị để làm cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Trẻ em và cha mẹ của họ có được một kick ra khỏi trampolines nước, trượt nước, đu nổi và tường leo núi tại Maya Beach Club dành cho gia đình tại Plage de l'sạn Caritan. Book ve may bay di phap tại Việt Nam Booking để đến Pháp trong những ngày sớm nhất.

- Dolphin Encounters trong Encounters BahamasDolphin ở Bahamas

The Bahamas có tất cả các vật làm ra của một kỳ nghỉ tuyệt vời cho gia đình khao khát một sự pha trộn hoàn hảo của thư giãn và giải trí. Nổi tiếng với những bãi biển đẹp heartbreakingly, Bahamas cũng tự hào thông báo hạm thuyền và thể thao trên đất và nước cho mỗi mùa. Hãy đối xử với các trẻ em để kinh nghiệm Dolphin trên Grand Bahama Island, nơi thân thiện cá heo Atlantic vui đùa trong một trong những chương trình lặn lớn nhất trong vùng biển Caribbean. Trong Carnival và lễ hội đường phố, được trên Lookout cho Moko Jumbies, các biểu tượng cà kheo đi bộ của tự do.

- Isla Mujeres MujeresIsla

Isla de Mujeres, Mexico chỉ là một chuyến đi thuyền ngắn nhưng ngọt ngào từ nhộn nhịp Cancun. Các bãi biển Isla de Mujeres, đảo của phụ nữ, là hòa bình và đôi khi bỏ hoang. Người Maya dành riêng Isla de Mujeres để Ixchel, nữ thần báo đốm của nữ hộ sinh và y học. Gia đình với những đứa trẻ muốn khám phá trải dài cát của nước màu ngọc lam rõ ràng đối với cát trắng mềm mại sẽ được hưởng lợi từ một chuyến thăm tới Isla de Mujueres. Trẻ em đánh giá cao Isla Mujeres Turtle Farm, một chính phủ tài trợ sản xuất giống và phục hồi chức năng trung tâm cho các loài rùa biển đang bị đe dọa được điều trị tất cả quanh năm.Quần đảo Cayman là một quần đảo gồm ba hòn đảo cách 90 dặm về phía nam của Cuba. Caymans được biết đến rộng rãi cho đẳng cấp thế giới lặn biển, thể thao dưới nước, sân golf. Cả gia đình có thể, trong khi đi ngày trên bãi biển nổi tiếng Seven Mile, và tại Rum Point, các vùng nước bình tĩnh đặc biệt thư giãn. Bơi và trộn lẫn với cá đuối gai độc tại thành phố Stingray, diện tích bãi cát ở miền Bắc Sound of Grand Cayman, nơi một loạt các cá đuối gai độc thân tập trung ở các vùng nước nông.

- Dominican Republic

Với rất nhiều hòn đảo để lựa chọn, Cộng hòa Dominica (DR) làm cho một nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho các gia đình những người như các tiện nghi thân thiện với trẻ của khu nghỉ mát bao gồm tất cả của nó, đặc biệt là trên bình dị, cát-quét hòn đảo phía đông của Punta Cana. Trẻ em có thể kênh các cầu thủ bóng chày nổi tiếng Domincan Sammy Sosa trong lồng batting, thực hành bắn cung, và quy mô một bức tường leo núi tại công viên hành động với trẻ em tập trung tại Paradisus Punta Cana Resort.

Cùng gia đình tham quan những điểm thú vị với những chiếc vé máy bay tại Vietnam Booking đây là nơi bạn dễ dàng tìm thấy ve may bay di thuy dien giá rẻ và nhiều vé giá rẻ khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: