Chình nha là giải pháp được thực hiện tại nha khoa giúp cho hàm răng lộn xộn, không ngay ngắn của nhiều người trở nên đều và đẹp hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những sự thừa nhận về hiệu quả mà phương pháp này mang lại là những ý kiến trái chiều, họ cho rằng phương pháp niềng răng có thể làm răng trở nên yếu đi, gây sâu răng,v.v…Vậy thực hư về vấn đề này là như thế nào? Có nên niềng răng không?

Khi niềng răng thì những răng không đều về đúng vị trí của nó trên khuôn hàm, giúp cho khuôn miệng thẩm mỹ hơn, khuôn mặt hài hòa và cân đối. Không những mang lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng mà còn giúp khớp cắn trở nên chính xác, làm tăng lực nhai.

Đồng thời Răng đều việc chắm sóc răng miệng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn và thức ăn không bị nhét vào các kẽ răng khấp khểnh, răng thưa,.. hạn chế tình trạng sâu răng và các bệnh lý về răng miệng.


Nếu nguyên nhân về răng miệng ảnh hưởng đến thành công của công việc cũng như cuộc sống thì việc điều trị niềng răng là rất cần thiết để cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp chúng ta tự tin và vui tươi hơn.

Điều cần thiết là chúng ta cần phải biết lựa chọn những trung tâm uy tín để thực hiện điều trị.

Các bài khác cùng chuyên mục: