Như các bạn đã biết thương hiệu loa AAD đã có từ lâu đời, và là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với đa dạng sản phẩm khác nhau. Đây cũng là dòng loa có tính ứng dụng cao từ lắp dàn loa karaoke gia đình, tới việc sử dụng loa AAD để nghe nhạc, xem phim phù hợp mọi không gian, diện tích căn phòng.


Một số điểm đặc biệt của Loa karaoke AAD K10:
 • Loa AAD KM10 Sparay có Củ loa và phân tần loa được chế tạo đặc biệt chuyên dùng cho Karaoke
 • Công suất lớn hơn các loa cùng cấp ( giá thành và đường kính loa ) do đó Loa KM10 Sparay tiếng khỏe hơn, khả năng chịu đựng âm thành công suất lớn tốt hơn, bảo đảm không bao giờ bị rè ( bị bể tiếng) khi hát to, hát lớn
 • Gân loa bằng vải xếp, chịu được cường độ âm thanh lớn, tính ổn định và độ bền cao, không bị mủn như loại loa karaoke có gân mút hoặc nứt vớ như loại loa sử dụng gân cao su
 • Có Màng loa giấy cho tiếng hát ấm, rõ nét và mềm mại
 • Có Lỗ thoát hơi nằm ở hai bên cho phép treo loa sát tường, không cần treo cách tường như nhưng loại loa có lỗ thông hơi phía sau.
 • Loa AAD K10 Spray có 2 vị trí treo loa (trên nóc, và phía sau ) rất thuận tiên cho việc lắp đặt, ngoài ra còn có lỗ cắm loa dưới đáy rất tiện lợi khi dùng liu động kết hợp với chân loa sân khấu
 • Loa AAD K10 có độ nhậy cao (93bd) và khả năng tương thích với âmply rất cao – Rất dễ phối ghép với các loại âmply , kể cả những loại có công suất thấp từ 20w – 300w
 • Tần số đáp ứng của các loa AAD K10 rất rộng (từ 50 Hz – 20 KHz ), sẽ cho âm thanh đầy đủ hơn, Loa AAD K10 sẽ thể hiện được tất cả các dải âm thanh và các loại nhạc cụ được chơi trong dàn nhạc đồng thời cũng giúp cho người hát thể hiện được hết các chất giọng của mình khi hát những nốt trầm và nốt cao mà các loa có tần số đáp ứng hẹp không thể hiện được.
 • Thùng loa được làm bằng gỗ MDF, dày gần 2 cm : kết quả là loa bền hơn, tiếng chắc khỏe hơn các loa karaoke có vỏ thùng loa được làm bằng gỗ mùn cưa ép trên thị trường hiện nay.
 • Công suất lớn hơn các loa cùng cấp ( giá thành và đường kính loa ) do đó Loa AAD K10 tiếng khỏe hơn, khả năng chịu đựng âm thành công suất lớn tốt hơn, bảo đảm không bao giờ bị rè ( bị bể tiếng) khi hát to, hát lớn
 • AAD K10 Spray có độ phủ âm thanh rất rộng = 180 độ (ít có loa karaoke nào có được) nhờ thiết kế loa mặt trước hình vòng cung, các loa treble hướng sang hai phía tạo âm thanh mở rộng , người nghe và hát sẽ thấy âm thanh đều khắp ở tất cả các vị trí trong phòng hát chứ không bị chỗ nghe to, chỗ nghe nhỏ như các loại loa karaoke thông thường khác, đồng thời hạn chế được tiếng hú của micro.
 • Với những gì mà Loa karaoke AAD K10 mang lại thực sự là sự lựa chọn số một của bạn (nếu bạn đang có ý định chọn cho mình một bộ loa ưng ý nhất).


Hiện tại dòng loa này được nhập khẩu và phân phối chính thức tại công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC (đơn vị chuyên cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường).


Hiện nay sản phẩm Loa karaoke AAD K10 được bán tại Bảo Châu ELEC với giá=16px 9 500 000 đồng so với giá trên thị trường hơn 10 000 000 đồng. Thấp hơn 500 000 đồng.


Địa chỉ liên hệ của Bảo Châu ELEC
=18pxCTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ BẢO CHÂU
VINA KARAOKE-DANKARAOKEHD-AMTHANHSO
Cơ sở chính : Số 193 – Phúc Diễn-Từ Liêm-Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 14 Nguyễn Viết Xuân-Thanh Xuân -Hà Nội
Trung tâm bảo hành: Số 68 xuân phương-Từ Liêm- Hà Nội
Tư vấn: 0943 318 313 & - 01677 36 5555- 0944 216 616

Các bài khác cùng chuyên mục: